fbpx
Thứ Sáu, Tháng Chín 17, 2021

Biến tấu món gà cho dịp Tết Nguyên đán

(SGTT) – Gà là một trong những loại thực phẩm quen thuộc với người dùng, đặc biệt là trong dịp Tết các món gà lại càng được ưa chuộng.

Bên cạnh những món luộc, hấp, kho, xào… Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc công thức chế biến món gà kiểu mới, đó chính là món gà cuộn nấm xốt miso, dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Vũ Nguyên (Nhà hàng Phố Bùi Viện Beer & Food tại Đồng Nai).

Nấm bạch tuyết và hành baro được bọc bằng lớp vỏ thịt gà vàng ươm. Cắn vào, thực khách có thể cảm nhận ngay vị của xốt miso đặc trưng hòa quyện trong thịt gà đã được tẩm ướp và áp chảo, cuối cùng là vị giòn giòn của nấm, mùi thơm của hành.

Món gà cuộn nấm xốt miso sẽ mang đến một khẩu vị mới lạ cho thực khách trong những dịp đặc biệt, nhất là trong những ngày tết này.

Nguyên liệu

Cách làm

 

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Ngỡ ngàng đặc sản trứng kiến đắt đỏ ở Mexico

0
(SGTT) - Tại quốc gia Mexico, món trứng kiến hay ấu trùng kiến có tên là escamol. Đây là món ăn có giá trị...

Xếp hàng mua bánh trung thu, có đơn hàng hơn 8...

0
(SGTT) – Sáng 16-9, nhiều người dân xếp hàng dài trước cửa hàng bánh trên đường Hàm Nghi, quận 1, TPHCM để chờ đến...

[Trực tiếp] “Dân hỏi – Thành phố trả lời”: Giải đáp...

0
(SGTT) - Mọi thắc mắc về hỗ trợ người dân quận Tân Bình và huyện Cần Giờ sẽ được giải đáp vào 20:00 tối...

Ngày đầu “bình thường mới” ở quận 7

0
(SGTT) - Quận 7 là một trong 3 quận, huyện của TPHCM công bố kiểm soát được dịch Covid-19 và được chọn thí điểm...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH