fbpx
Thứ Năm, Tháng Tư 15, 2021

Biến tấu món gà cho dịp Tết Nguyên đán

(SGTT) – Gà là một trong những loại thực phẩm quen thuộc với người dùng, đặc biệt là trong dịp Tết các món gà lại càng được ưa chuộng.

Bên cạnh những món luộc, hấp, kho, xào… Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc công thức chế biến món gà kiểu mới, đó chính là món gà cuộn nấm xốt miso, dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Vũ Nguyên (Nhà hàng Phố Bùi Viện Beer & Food tại Đồng Nai).

Nấm bạch tuyết và hành baro được bọc bằng lớp vỏ thịt gà vàng ươm. Cắn vào, thực khách có thể cảm nhận ngay vị của xốt miso đặc trưng hòa quyện trong thịt gà đã được tẩm ướp và áp chảo, cuối cùng là vị giòn giòn của nấm, mùi thơm của hành.

Món gà cuộn nấm xốt miso sẽ mang đến một khẩu vị mới lạ cho thực khách trong những dịp đặc biệt, nhất là trong những ngày tết này.

Nguyên liệu

Cách làm

 

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Khi món beefsteak quen thuộc được khoác thêm “bộ áo đỏ”

0
(SGTT) - Một chút cay nồng xen lẫn ngọt thanh của tiêu đỏ sẽ làm cho món beefsteak quen thuộc thêm lạ mắt, lạ...

Khám phá bản đồ ẩm thực Việt Nam với Sài Gòn...

0
(SGTT) – Với mong muốn giới thiệu đến độc giả những nét đẹp văn hóa ẩm thực vùng miền thông qua hình ảnh, bài...

Nét hoang sơ vẹn nguyên tại thác Voi tỉnh Bình Phước

0
(SGTT) - Ẩn mình sâu trong rừng núi, thác Voi vẫn giữ vẹn nguyên nét hoang sơ mà thiên nhiên ban tặng. Đắk G'Lun,...

Dù kinh doanh ảm đạm nhưng mua bán và sáp nhập...

1
Sau hơn một năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đến nay, ngành khách sạn vẫn chưa thể phục hồi. Tuy nhiên, bên...

Kết nối