fbpx
Thứ Sáu, Tháng Một 21, 2022

Biến tấu món gà cho dịp Tết Nguyên đán

(SGTT) – Gà là một trong những loại thực phẩm quen thuộc với người dùng, đặc biệt là trong dịp Tết các món gà lại càng được ưa chuộng.

Bên cạnh những món luộc, hấp, kho, xào… Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc công thức chế biến món gà kiểu mới, đó chính là món gà cuộn nấm xốt miso, dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Vũ Nguyên (Nhà hàng Phố Bùi Viện Beer & Food tại Đồng Nai).

Nấm bạch tuyết và hành baro được bọc bằng lớp vỏ thịt gà vàng ươm. Cắn vào, thực khách có thể cảm nhận ngay vị của xốt miso đặc trưng hòa quyện trong thịt gà đã được tẩm ướp và áp chảo, cuối cùng là vị giòn giòn của nấm, mùi thơm của hành.

Món gà cuộn nấm xốt miso sẽ mang đến một khẩu vị mới lạ cho thực khách trong những dịp đặc biệt, nhất là trong những ngày tết này.

Nguyên liệu

Cách làm

 

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nước mắm OCOP Phú Yên hối hả vào vụ Tết

0
(SGTT) - Dù chịu tác động của dịch bệnh Covid-19, nhưng các cơ sở sản xuất nước mắm theo mô hình sản phẩm truyền...

Khởi sắc hoa tết Bình Thuận những ngày đón xuân về

0
(SGTT) - Chỉ còn hơn một tuần là đến Tết Âm lịch 2022, các nhà vườn trồng chuyên canh hoa, cây kiểng ở Lagi,...

18 “đầu bếp” tương lai đến từ chương trình “Cho đi...

0
(SGTT) - Trải qua nhiều buổi học lý thuyết và thực hành, 18 học viên khóa học đầu tiên của chương trình "Cho đi...

TPHCM: Thị trường mai Tết trầm lắng

0
Theo ghi nhận của Kinh tế Sài Gòn Online, các loại mai Tết năm nay khá đa dạng, giá dao động từ vài triệu...

Hàng Tết về ngập chợ vẫn vắng bóng người mua

0
Chỉ còn hai tuần nữa sẽ đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, không khí mua bán tại các chợ truyền thống vẫn khá...

Tâm sự người trồng hoa tết ở một làng quê Bình...

0
(SGTT) - Chọn một nơi không xô bồ, cũng không phải làng hoa mà đây là mùa hoa thứ 7 mà anh Đỗ Tiến...

Kết nối