fbpx
Chủ Nhật, Tháng Năm 16, 2021

BIDV phát động giải chạy “Tết ấm cho người nghèo – Vì miền Trung thương yêu”

(SGTTO) – Từ ngày 1-11 đến 22-11, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức giải chạy thiện nguyện online “Tết ấm cho người nghèo – Vì miền Trung thương yêu”. Ngay trong ngày đầu tiên đã có gần 25 ngàn vận động viên đăng ký tham gia.

Trong thông cáo báo chí gửi truyền thông, ông Trần Xuân Hoàng, Ủy viên HĐQT BIDV, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Tổ chức giải chạy, nhấn mạnh “Tham gia giải, các Vận động viên (VĐV) không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân mà ý nghĩa hơn cả là được trao đi tình yêu thương, chia sẻ với hàng ngàn gia đình còn gặp khó khăn trên mảnh đất hình chữ S. Đồng thời, kịp thời chung tay ứng cứu bà con miền Trung đang nỗ lực phục hồi sau thiên tai bão lũ”.

Ông Trần Xuân Hoàng, Chủ tịch Công đoàn BIDV, Trưởng ban Tổ chức phát biểu – Ảnh: BTC

Toàn bộ thành tích chạy của VĐV sẽ được BIDV ghi nhận và quy đổi thành đóng góp từ 1000 đồng/km – 6000 đồng/km hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả của thiên tai lũ lụt, tặng quà người nghèo đón xuân Tân Sửu 2021. Ban tổ chức sự kiện dự kiến VĐV tham gia và đóng góp 13 tỉ đồng từ giải chạy năm nay.

Trong ngày đầu tiên của giải, thành tích của các VĐV được BIDV nhân lên gấp sáu lần so với mức 1.000 đồng/km trong ngày thường, dự kiến với tổng số thành tích đóng góp đạt 1,55 tỉ đồng, toàn bộ số tiền trên được BIDV hỗ trợ ứng cứu khẩn cấp các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng thiệt hại trong cơn bão số 9.

Các VĐV tham gia giải chạy bộ gây quỹ – Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích khách hàng trở thành VĐV của giải chạy, BIDV dành 32.000 giải thưởng, tổng giá trị lên tới 5 tỉ đồng dành cho VĐV là khách hàng mới đạt thành tích cao, trong đó có nhiều quà tặng hấp dẫn như xe đạp thể thao, đồng hồ hay giày, áo mũ thể thao.

Giải chạy được tổ chức online, sử dụng ứng dụng thể thao BIDVRUN hoặc website http://bidvrun.com trên nền tảng ứng dụng Strava. Mọi người đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo đội, nhóm và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ, chạy ngoài trời vào thời gian, địa điểm tùy ý.

Ban lãnh đạo BIDV hướng dẫn cài đặt ứng dụng thể thao BIDVRUN – Ảnh: BTC

Để tham gia giải chạy, người tham dự có thể tải app BIDVRUN để đăng ký tại địa chỉ: https://appstore.bidv.com.vn/appmobile                                                                        Website:  http://bidvrun.com                                                                                      hoặc Fanpage: BIDVTetamchonguoingheo

Năm 2019, Giải chạy Tết ấm cho người nghèo thu hút 36.488 VĐV tham gia với tổng số 1,8 triệu km thành tích, tương ứng với kết quả đó BIDV dành hơn 5,8 tỉ đồng tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước trong dịp xuân Canh Tý 2020.

Phương Mai

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Ra mắt giải chạy Minh Đạm Discovery Marathon 2021

0
(SGTT) - Năm 2021 ghi nhận nhiều giải chạy bộ lần đầu tiên được trình làng, trong đó có giải Minh Đạm Discovery Marathon...

Ấm lòng bánh mì từ thiện trong ngày Rằm đầu năm...

0
(SGTT) - Khoảng 1.500 ổ bánh mì chay đã được nhóm từ thiện Cô Ba Hàng Xanh trao cho người dân có hoàn cảnh...

Doanh nghiệp tặng quà Tết cho quân và dân đảo Côn...

0
(SGTT) - Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, Công ty cổ phần chứng khoán MB Bắc Sài Gòn và cơ quan đại diện...

10.000 người đi bộ gây quỹ “vì người nghèo” dịp Tết...

0
(SGTT) - Đây là chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting với chủ đề "Bước chân chia sẻ". Chương trình do Công...

Kết nối