Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Bí quyết làm món bánh Papparoti, vỏ giòn rụm, nhân mềm mại

(SGTTO) – Có nguồn gốc từ đất nước Malaysia, bánh Papparoti đã chiếm được thiện cảm của những người sành ăn bởi hương vị đặc trưng từ cafe và bơ. Sau lớp vỏ giòn rụm là phần nhân bánh mềm mại như tan chảy trên đầu lưỡi khi thưởng thức.

Sài Gòn Tiếp Thị Online đã kết nối với bạn Vy Khue, hiện đang quản lý dự án về ẩm thực – Sa’lmone studio – người thực hiện thành công món bánh này. Theo Vy Khue, khi làm bánh Papparoti, bạn cần nhớ những lưu ý sau: nhồi bột đến khi đủ độ kết dính, ủ bột trong khoảng thời gian hợp lý và phần hỗn hợp topping cafe cần phải sánh mịn.

Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị Online cùng làm món bánh thơm ngon này với công thức gợi ý từ bạn Vy Khue nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Vy Khue (Sa’lmone studio)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trổ tài đầu bếp làm món ăn Việt lọt top 100...

0
(SGTT) - Mới đây, chuyên trang ẩm thực thế giới – Taste Atlas – đưa ra danh sách 100 món ăn vặt ngon nhất...

Nâng cấp mâm tiệc gia đình với hai món ăn từ...

0
(SGTT) - Trong nhóm thực phẩm nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc, ốc Bulot và sò điệp Nhật là những mặt hàng giá trị....

Bỏ túi 2 công thức món ăn giao thoa ẩm thực...

0
Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp số 12 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, anh Nguyễn Minh Nhanh, Giảng...

Công thức hai món ăn giao thoa ẩm thực vùng miền...

0
(SGTT) - Thịt bò là thực phẩm thường được các đầu bếp ứng dụng trong nhiều món ăn, từ phong cách ẩm thực vùng...

Quản trị viên nhóm Ăn ngon nấu khéo bày cách làm...

0
(SGTT) - Những ngày gần đây, không khí TPHCM trở lạnh vào mỗi giấc sáng hay tối, báo hiệu mùa Giáng sinh cận kề....

Công thức hai món ăn truyền thống trong đêm tiệc Giáng...

0
(SGTT) - Tại phương Tây, mọi người thường nấu những món ăn truyền thống dùng để thiết đãi bạn bè, người thân trong đêm...

Kết nối