Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Vui mắt với Panna Cotta mè đen phiên bản Totoro

(SGTTO) – Nếu bạn là một fan trung thành của Ghibli Studio thì không thể bỏ qua bộ phim hoạt hình “Hàng xóm của tôi là Totoro” với nhân vật Totoro ngố ngố, u ú mà hết sức dễ thương. Còn gì thú vị hơn khi hình ảnh nhân vật đáng yêu này được ứng dụng vào món tráng miệng Panna Cotta thơm ngon.

Sài Gòn Tiếp Thị Online đã kết nối với bạn Hanh Nguyen, hiện đang quản lý kênh YouTube chuyên về ẩm thực – Cá & Lily – người sáng tạo món Panna Cotta này. Theo bạn Hanh Nguyen, lấy cảm hứng từ hình ảnh Totoro với chiếc lá nhỏ và một số tạo hình tham khảo khác, món Panna Cotta mè đen phiên bản Totoro đã ra đời. Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị Online cùng trổ tài đầu bếp làm món tráng miệng đầy hấp dẫn này với công thức gợi ý từ bạn Hanh Nguyen nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Hanh Nguyen

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Công thức làm pizza cồi sò điệp, xôi hạt điều và...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ buổi Giao lưu đầu bếp kỳ 15 với chủ đề ẩm thực dân dã giao thoa hiện đại, đầu...

Cách làm ghẹ sữa rang muối chuẩn vị tại nhà

0
(SGTT) - Bên cạnh những món ăn vặt quen thuộc như bánh tráng trộn, bò bía, bắp nướng, hột vịt lộn rang me... thì...

Làm mới mâm tiệc gia đình từ thực phẩm nhập khẩu...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ Giao lưu đầu bếp Kỳ 14 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức sáng 21-4 tại Meizan, quận...

Trổ tài đầu bếp làm món ăn Việt lọt top 100...

0
(SGTT) - Mới đây, chuyên trang ẩm thực thế giới – Taste Atlas – đưa ra danh sách 100 món ăn vặt ngon nhất...

Nâng cấp mâm tiệc gia đình với hai món ăn từ...

0
(SGTT) - Trong nhóm thực phẩm nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc, ốc Bulot và sò điệp Nhật là những mặt hàng giá trị....

Bỏ túi 2 công thức món ăn giao thoa ẩm thực...

0
Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp số 12 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, anh Nguyễn Minh Nhanh, Giảng...

Kết nối