Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp với chủ đề ẩm thực hiện đại

(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm thực vùng miền, quốc tế, do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức định kỳ một lần/tháng. Ở kỳ 14 tới, mọi người sẽ cùng khám phá hai món ăn “hot trend” theo trào lưu ẩm thực hiện đại.

Theo đó, Bếp trưởng Huỳnh Quang Viên đến từ Long Thành Restaurant sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện hai món ăn là salad lườn ngỗng trái cây thanh nhiệt và hải sản sốt Thái. Chia sẻ với Sài Gòn Tiếp Thị, anh Quang Viên cho hay hai món ăn trên có nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản. Qua đó, mang đến cho mọi người thêm lựa chọn món ăn trên mâm tiệc gia đình.

Cụ thể, salad lườn ngỗng kết hợp các loại rau củ mang đến chất xơ, thịt ngỗng chứa nhiều chất đạm hòa cùng sốt đặc trưng. Còn hải sản sốt Thái từng là món ăn tạo nên trào lưu ẩm thực, tạo “vị giác bùng nổ” cho thực khách.

Không chỉ giao lưu và trao đổi cùng đầu bếp hướng dẫn, người tham dự còn có dịp thưởng thức hai món ăn trên được chế biến bởi đầu bếp và cộng sự trong khoảng 2 giờ diễn ra sự kiện.

  • Thời gian: 10:00 – 12:00, Chủ nhật ngày 21-4-2024
  • Địa điểm: Meizan Culinary Excellence Centre, TTTM NowZone, quận 1, TPHCM

Link đăng ký tham dự: Giao lưu đầu bếp Kỳ 14 – Chef Huỳnh Quang Viên

Đồng hành cùng chương trình là hai đơn vị: Meizan Culinary Excellence Centre (tài trợ mặt bằng, dụng cụ và sản phẩm Meizan) và Công ty TNHH Thực phẩm Patik (tài trợ thực phẩm nhập khẩu cao cấp).

Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Canh chua cá Việt Nam lọt top 10 món ăn từ...

0
Mới đây, chuyên trang ẩm thực thế giới Taste Atlas đã cập nhật danh sách 100 món ăn từ cá ngon nhất thế giới....

Bảy giải pháp để ĐBSCL vượt qua những thách thức về...

0
(SGTT) - ĐBSCL, nơi mỗi năm có thể nhận xấp xỉ 450 tỉ mét khối nước ngọt trước khi đổ ra biển đã phải...

Food Núp Chợ: Bình dị phần cơm tấm tại quán Mỹ...

0
(SGTT) - Nếu có dịp đến chợ Thị Nghè (quận Bình Thạnh, TPHCM), thực khách có thể thưởng thức cơm tấm tại quán Mỹ,...

Nghề đan gùi và dệt thổ cẩm của người S’tiêng ở...

0
(SGTT) - Sáng ngày 15-5, tại không gian sinh hoạt của Vườn Quốc gia Bù Gia Mập diễn ra lễ công bố nghề truyền...

Theo dòng xu hướng, kinh doanh các mặt hàng đan móc...

0
(SGTT) - Bộ môn đan móc len thời gian gần đây đã trở thành trào lưu bởi tính ứng dụng và giải trí cao...

Mùa mưa sắp đến, những lưu ý khi bảo dưỡng ô...

0
(SGTT) - Thời gian gần đây, nhiều trung tâm bảo dưỡng ô tô bắt đầu tiếp nhận nhiều xe đến để bảo dưỡng các...

Kết nối