Thứ Năm, Tháng Năm 2, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Lạ miệng bánh canh đầu gối heo ở quận 4

(SGTT) – Chọn điểm nhấn là phần thịt đầu gối heo cùng giá bán phải chăng, tiệm bánh canh cô Hồng nằm trên đường Tôn Đản, quận 4 ngày qua ngày thu hút hơn trăm lượt thực khách đến dùng bữa.

Chủ quán chia sẻ, quán mở bán món bánh canh được vài năm với hương vị truyền thống. Đó là phần nước dùng đỏ cam, sệt kẹo cùng các thức ăn kèm gồm chả cá, thịt ghẹ, thịt heo cắt lát. Đặc biệt, từ khi bán thêm đầu gối heo thì quán được nhiều thực khách tìm đến thưởng thức. Chỉ từ 35.000 đồng, mọi người đã có thể trải nghiệm món bánh canh thân quen với phần thịt đầu gối heo mới lạ.

Bánh canh cô Hồng | 37 Tôn Đản, phường 14, quận 4 | Giờ mở cửa: 9:00 – 13:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...

0
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Kết nối