Chủ Nhật, Tháng Tư 28, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng ngày cuối năm cùng bột chiên tam vị lạ miệng

(SGTT) – Bột chiên là món ăn sáng phổ biến của một số người dân Sài Gòn. Tại một quán ăn núp hông chợ đường Phạm Hùng, quận 8 có bán bột chiên với thức ăn kèm đa dạng, phù hợp để đổi vị cho bữa sáng cuối năm.

Chủ quán chia sẻ, xuất phát điểm là người yêu thích món ăn này nên cô tìm hiểu công thức và tự sáng tạo thêm thức ăn kèm làm điểm nhấn cho quán. Cụ thể, thay vì chỉ là bột môn chiên giòn dùng kèm trứng và đồ chua như món truyền thống thì cô cho thêm xúc xích, pate và đặc biệt là tóp mỡ giòn rụm.

Chọn lựa nguồn nguyên liệu cẩn thận, có loại cô tự làm tại nhà, quán ăn tuy núp hông hẻm chợ tự phát nhưng lại được nhiều thực khách yêu thích món ăn này đánh giá cao. Giá món ăn từ 25.000 – 35.000 đồng/phần.

Bột chiên môn giòn | 1/7A Phạm Hùng, phường 4, quận 8 | Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...

0
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Kết nối