Thứ Bảy, Tháng Năm 4, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Ấm lòng tô phở đuôi bò gia truyền qua bốn thế hệ đất quận 3

(SGTT) – Nằm khép mình trên con đường Cao Thắng đoạn giao Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, tiệm phở đuôi bò gia truyền Ông Cả thu hút thực khách bởi công thức bí truyền qua bốn thế hệ và nguồn nguyên liệu tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng.

Chủ quán chia sẻ, cô xuất phát điểm kinh doanh thời trang nhưng đành bỏ việc để quay về tiếp quản tiệm phở được truyền từ đời ông cố. Giữ trọn bí quyết công thức và kinh doanh, các nguyên liệu để nấu phở đều được chọn lọc từ nhà cung cấp uy tín. Đặc biệt, có nguyên liệu được chủ quán trồng thêm tại nhà như rau để bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh.

Dù có đa dạng các phần thịt như tái, nạm, gân, bắp, bò viên… nhưng thương hiệu phở Ông Cả được thực khách yêu thích nhất là món phở đuôi bò. Theo đó, đuôi bò nhập khẩu từ Úc, sau sơ chế cẩn thận còn đem thui để lớp da ngoài giòn rụm, phần thịt bên trong mềm mại. Chỉ từ 45.000 đồng thực khách đã có thể thưởng thức hương vị phở gần trăm năm gia truyền; riêng phở đuôi bò có giá bán là 85.000 đồng/tô.

Phở đuôi bò Ông Cả | 66B Cao Thắng, phường 4, quận 3 | Giờ mở cửa: 6:00 – 13:00 và 16:00 – 20:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Ngắm Bãi Cạn ở đảo Phú Quý từ trên cao

0
(SGTT) – Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như đỉnh Cao Cát, vịnh Triều Dương, gành Hang… thì Bãi Cạn là điểm đến...

Lưu giữ nghề yến truyền thống 150 năm trên Cù Lao...

0
(SGTT) – Với lịch sử hơn 150 năm, nghề yến trên đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã thu...

Thử món hủ tiếu Nam Vang chú Bạch ở chợ Phan...

0
(SGTT) - Khi mua sắm tại chợ Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, mọi người có thể dừng chân tại khu vực ăn uống...

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

Kết nối