Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Food Núp Hẻm: Bò né 20 năm tuổi ở quận 4, chỉ bán buổi sáng

(SGTT) – Chỉ mở bán trong buổi sáng, tiệm bò né Thanh Tuyền do cô Thủy làm chủ thu hút thực khách gần xa yêu thích món ăn này tìm đến. Với gian bếp lộ thiên, thực khách cảm nhận rõ tiếng xèo xèo của miếng thịt nấu trên chảo gang nóng hổi, cùng các thức ăn kèm đặc sắc.

 Bò né Thanh Tuyền | Địa chỉ: 20/6 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4 | Giá bán: 33.000 – 70.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 6:00 – 11:00

Khang Hằng Nhi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Nhất vị món bún riêu anh Thái...

0
(SGTT) - Chọn phần nước dùng món bún riêu hầm từ giò heo và chả viên tôm, tiệm bún riêu anh Thái là điểm...

Ghé quán xôi duy nhất được Michelin đề xuất

0
(SGTT) - Từ ý tưởng của một nhóm bạn trẻ, thương hiệu Xôi Bát ra đời và mang đến cho thực khách TPHCM trải...

Chill House – quán cà phê có ‘biển xanh, cát trắng’...

0
(SGTT) - Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng Việt...

0
(SGTT) - Những vấn đề liên quan đến vàng thường xuyên trở nên nổi cộm ở Việt Nam từ năm 1955 đến nay. Tiếp...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng tại...

0
(SGTT) - Theo thời gian, chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng ở Việt Nam có sự thay đổi tùy thuộc...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món Hoa chỉ từ 20.000 đồng...

0
(SGTT) - Chỉ từ 20.000 đồng, thực khách đã có phần ăn sáng mang phong vị ẩm thực Trung Hoa tại một quán nằm...

Kết nối