Thứ Năm, Tháng Năm 2, 2024

Biến tấu món gà cho dịp Tết Nguyên đán

(SGTT) – Gà là một trong những loại thực phẩm quen thuộc với người dùng, đặc biệt là trong dịp Tết các món gà lại càng được ưa chuộng.

Bên cạnh những món luộc, hấp, kho, xào… Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc công thức chế biến món gà kiểu mới, đó chính là món gà cuộn nấm xốt miso, dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Vũ Nguyên (Nhà hàng Phố Bùi Viện Beer & Food tại Đồng Nai).

Nấm bạch tuyết và hành baro được bọc bằng lớp vỏ thịt gà vàng ươm. Cắn vào, thực khách có thể cảm nhận ngay vị của xốt miso đặc trưng hòa quyện trong thịt gà đã được tẩm ướp và áp chảo, cuối cùng là vị giòn giòn của nấm, mùi thơm của hành.

Món gà cuộn nấm xốt miso sẽ mang đến một khẩu vị mới lạ cho thực khách trong những dịp đặc biệt, nhất là trong những ngày tết này.

Nguyên liệu

Cách làm

 

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...

0
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Kết nối