Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024

Mang cả bầu trời xanh biếc vào món cơm gà thân quen

(SGTT) – Gà là nguyên liệu thực phẩm dễ dùng và có nhiều cách chế biến khác nhau như chiên, nướng, hấp, luộc, hầm… để tạo nên những món ăn ngon.

Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc một món ăn được ứng dụng từ thịt gà với một diện mạo bắt mắt – cơm gà hoa đậu biếc. Món ăn được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Vũ Nguyên, nhà hàng Phố Bùi Viện Beer&Food.

Theo đó, cơm gà hoa đậu biếc hứa hẹn sẽ là một món ăn vừa có hương, vừa có sắc và “dỗ ngọt” vị giác của người dùng. Giờ thì cùng trổ tài đầu bếp thực hiện ngay món ăn này nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Mai My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Check-in cùng mây trắng, vườn cây xanh tại cà phê Khóm

0
(SGTT) - Dù không gian không quá rộng, nhưng tiệm cà phê Khóm vẫn là nơi lui tới của các tín đồ cà phê...

Thưởng thức tô hủ tiếu mì người Hoa ở chợ Cây...

0
(SGTT) - Chợ Cây Quéo là một trong những địa danh lâu đời tại TPHCM, nơi người dân quận Bình Thạnh buôn bán các...

Để thị trường bất động sản vừa với ‘chiếc áo mới’

0
(SGTT) - Ngày 29-5, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức Diễn đàn Tài chính – Bất động sản 2024 với chủ đề...

TPHCM: Giá rau củ tăng mạnh vào đầu mùa mưa

0
(SGTT) - Trong những ngày gần đây, giá rau xanh tại các chợ truyền thống trên địa bàn TPHCM tăng nhanh so với cách...

Ẩm thực dân dã giao thoa hiện đại từ giáo viên...

0
(SGTT) - Với 37 năm kinh nghiệm trong công việc dạy nấu ăn, cô Thái Hoàng Minh Lê đã mang đến "làn gió mới"...

Văn hóa trong hành trình hướng Việt Nam thành ‘Kinh đô...

0
(SGTT) - Ẩm thực không chỉ đơn thuần là những món ăn ngon mà còn là sự kết tinh của văn hóa, lịch sử...

Kết nối