Yamaha khuyến mại cho hàng loạt mẫu xe

0

(SGTTO) – Hãng xe máy Nhật Bản tung đợt khuyến mại nhằm “thúc” doanh số trong thời gian từ nay đến Tết Nguyên đán. Chương trình này áp dụng cho hầu hết dòng xe của Yamaha hiện nay, ngoại trừ các dòng xe phân khối lớn.

Cụ thể, từ nay đến hết tháng 1-2020, khách hàng mua xe sẽ quay số trúng thưởng điện thoại Samsung A30S. Tiếp đó, khách mua xe sẽ có phiếu rút thăm là chuyến đi Nhật Bản.

Grande là một mẫu xe dành cho nhóm khách hàng nữ của Yamaha.

Với các dòng xe Sirius, Exciter, Janus và Grande, khách hàng sẽ nhận ngay khoản tiền lì xì khi mua xe. Cụ thể, nếu mua Sirius và Sirius F1 sẽ nhận 700.00 đồng. Trong trường hợp mua Exciter hoặc Janus, phần tiền này là 1,5 triệu đồng. Với Grande, số tiền khuyến mại là 2 triệu đồng/xe.

Tại thị trường Việt Nam, Yamaha hiện sản xuất và bán các dòng xe phổ thông nói chung được trang bị công nghệ mới bên cạnh động cơ Blue Core.

Các trang bị và công nghệ trên xe có thể kể đến như: Công nghệ van biến thiên VVA cho khả năng tăng tốc mượt hơn thế hệ trước. Tính năng khởi động nhanh với một nút bấm, thống khóa và định vị thông minh (Smart Key), nắp bình xăng trước tiện lợi, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (SSS) hiệu quả,

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here