Thời báo Kinh tế Sài Gòn vinh danh các doanh nghiệp vì cộng đồng

0

Sáng ngày 12-12-2019, Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức lễ tôn vinh các doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng để giúp đỡ cộng đồng thông qua các chương trình trách nhiệm xã hội (CSR).

Hơn 100 khách mời, bao gồm các doanh nhân và đại diện các lãnh sự quán, phòng thương mại các nước tại Việt Nam và nhân viên của Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã tham dự lễ tôn vinh Saigon Times CSR 2019 được tổ chức tại khách sạn Caravelle, Quận 1, TPHCM.

Sự kiện đã khép lại bốn tháng Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với các bài viết đăng tải trên các ấn phẩm The Saigon Times Daily, The Saigon Times Online và Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online.

Lần đầu tiên tổ chức, Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã trao giấy chứng nhận cho 41 doanh nghiệp tham gia chương trình Saigon Times CSR 2019 – doanh nghiệp vì cộng đồng. Đây là những doanh nghiệp coi trọng các hoạt động CSR và đóng góp tích cực cho cộng đồng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn mong muốn tiếp tục thực hiện chương trình vào năm sau để công nhận nhiều hơn các doanh nghiệp có các hoạt động CSR giúp xã hội phát triển bền vững và thịnh vượng.

Để biết thêm thông tin về chương trình Saigon Times CSR 2019 và các câu chuyện CSR ý nghĩa, bạn đọc có thể truy cập tại đây.

Đại diện các nhà tài trợ chương trình Saigon Times CSR 2019– Dai-ichi Life Việt Nam, Herbalife Việt Nam, Tập đoàn Kim Oanh, Novaland, Acecook Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh (từ trái sang phải) chụp ảnh với hai phó tổng biên tập Thời báo Kinh tế Sài Gòn.
Đại diện các doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận từ chương trình Saigon Times CSR
Tổng biên tập Trần Minh Hùng (phải) trao giấy chứng nhận cho 10 doanh nghiệp.
Ông Phan Chiến Thắng và ông Phạm Hữu Chương, Phó tổng biên tập Thời báo Kinh tế Sài Gòn, chụp ảnh lưu niệm với đại diện 10 doanh nghiệp khác.
Các khách mời tại sự kiện.
Khách mời đọc phụ trương Saigon Times CSR 2019 tại sự kiện.

Mỹ Huyền

Theo Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here