Xem Martin Nguyễn bảo vệ chức vô địch tại ONE Championship

1

(SGTTO) – Tối 2-8, tại nhà thi đấu Mall of Asia, Manila, Philippines võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyễn sẽ đấu với đối thủ Nhật Bản Koyomi “Moushigo” Matsushima để bảo vệ chức vô địch hạng lông (Featherweight) trong khuôn khổ giải ONE Championship.

Khán giả Việt Nam có thể xem trực tiếp toàn bộ trận đấu trong sự kiện DAWN OF HEROES (tạm dịch – Bình minh của những người hùng) lúc 18:00 ngày 2-8 trên kênh HTV7 hoặc qua Facebook và Youtube của ONE Championship. Bên cạnh đó, khán giả có thể tải app One Super app về điện thoại thông minh để xem toàn bộ sự kiện.

Theo lịch của Ban tổ chức, sự kiện DAWN OF HEROES sẽ có tám trận đấu, trong đó, trận Martin Nguyễn sẽ đấu với đối thủ Nhật Bản Koyomi “Moushigo” Matsushima là trận đấu chính (main event). Giá vé để xem trực tiếp những trận đấu trong sự kiện này thấp nhất là 200 peso, tương đương khoảng 100.000 đồng, còn cao nhất là 6.360 peso, tầm 2,9 triệu đồng nhưng những ghế ở mức giá này đã bán hết vé.

Trước khi có trận đấu này, vào tháng 4-2019, Martin Nguyễn đã có cuộc đấu với võ sĩ Narantungalag Jadambaa, Mông Cổ tại sự kiện “ONE Championship: Roots of Honor” và đã thắng bằng knock-out để bảo vệ ngôi vô địch hạng lông.

Lần này, Martin Nguyễn sẽ tiếp tục hành trình bảo vệ chức vô địch của mình. Sau trận đấu tại Philippines này, theo kế hoạch, khán giả Việt Nam có thể trực tiếp xem võ sĩ gốc Việt thi đấu tại sự kiện ONE: Immortal Triumph do ONE Championship dự kiến sẽ tổ chức ở Việt Nam vào tháng 9 năm nay.

Hiện Martin Nguyễn đang giữ hai chức vô địch tại giải ONE Championship là hạng lông (Featherweight) dành cho võ sĩ từ 61kg đến 66kg (từ 135 đến 145 pounds) và hạng nhẹ (Lightweight), hạng cân dành cho võ sĩ có cân nặng từ 66-70kg (từ 145 pounds đến 155 pounds).

ONE Championship là giải đấu võ tự do (MMA) được thành lập tại Singapore vào năm 2011 và là giải đấu có nhiều vận động viên MMA châu Á tham gia.

Tự Phong

1 BÌNH LUẬN

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here