fbpx
Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022

“Vùng xanh” TPHCM khởi đầu năm mới nhiều tin sốc

Sau hơn nửa năm đối mặt với làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư, TPHCM từ vùng tâm dịch nặng nề nhất cả nước, đã trở về trạng thái an toàn, tức vùng xanh, khi bước vào tuần đầu tiên của năm mới 2022. Đây được đánh giá là tín hiệu khả quan, đặc biệt trong bối cảnh số ca Covid-19 mắc mới, chuyển nặng và tử vong mỗi ngày tại TPHCM đang giảm sâu.

Trước thềm Tết nguyên đán 2022, thông tin TPHCM trở về với vùng xanh an toàn có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Cũng chính vì vậy mà những thông tin này đã lọt top 5 các vấn đề được quan tâm nhất trong tuần vừa qua bên cạnh những tin sốc từ các thông tin bỏ cọc đấu giá đến “bán chui” chứng khoán của các chủ doanh nghiệp lớn.

Theo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ăn cua, cá hồi, tôm sống ngâm tương, coi chừng rối...

0
(SGTT) – Chỉ với từ khóa “cua ngâm tương, cá hồi ngâm tương Hàn Quốc”, giờ đây ai cũng dễ dàng tìm kiếm những...

Bữa sáng Sài Gòn: Cảm nhận vị Trung Hoa cùng hủ...

0
(SGTT) – Từng sợi hủ tiếu mềm thấm đều sốt trộn, dọn lên kèm chén nước dùng có miếng thịt giò heo kho đậm...

Bữa sáng Sài Gòn: Thay vị bữa sáng với xôi bò,...

0
(SGTT) – Khá lạ miệng so với các món xôi thông thường, xôi bò núp chợ Hòa Bình, quận 5 được lòng mọi người...

Các phương pháp căng da bằng chỉ, hiệu quả và an...

0
(SGTT) – Ở tuổi trung niên, không ít người phải đối diện hằng ngày với nếp nhăn và quá trình lão hóa da diễn...

Food Núp Hẻm: Lạ miệng mì ốc hến Cô Hai đất...

0
(SGTT) - Với sợi mì gói trụng vừa tới để giữ độ giòn, thịt ốc, bạch tuộc và hến ngụp lặn trong phần nước...

59 giây vào bếp: Bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì...

0
(SGTT) - Vẫn là nguyên liệu làm bánh mì thông dụng trong gian bếp, nhưng nay được làm mới khi kết hợp cùng khoai...

Kết nối