VPBank tổ chức cuộc thi ảnh Hanoi Marathon – Run & Share

0

(SGTTO) – Từ nay đến hết 30-10-2019, VPBank ra mắt cuộc thi ảnh “VPBank Hanoi Marathon – Run & Share” nhằm hỗ trợ các quỹ từ thiện giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước có cơ hội tới trường.

Theo đó, với mỗi kilomet các VĐV chạy tại giải VPBank Hanoi Marathon ngày 20-10-2019 hoặc mỗi bức ảnh ghi lại hành động chạy được người chơi chia sẻ trên Facebook cá nhân, để chế độ công khai với hashtag #VPBankHanoiMarathon #RunnShare #Tên quỹ từ thiện bạn muốn ủng hộ, VPBank sẽ đóng góp 5.000 đồng vào một trong năm tổ chức từ thiện uy tín mà thí sinh tham dự có quyền lựa chọn gồm: Quỹ Cặp lá yêu thương, Thiện Nhân và Những người bạn, Operation Smile, Vì một trái tim khỏe và We Help Talents.

VPBank Hanoi Marathon Run & Share có hai vòng thi: Tại vòng sơ loại, 100 bức ảnh có số điểm cao nhất dựa trên lượng tương tác (like và share) trên trang cá nhân và điểm của BGK sẽ được vào vòng chung kết. Hội đồng giám khảo tại vòng chung kết sẽ chọn ra 15 tác phẩm xuất sắc để trao một giải nhất trị giá 30 triệu đồng, 2 giải nhì (20 triệu đồng mỗi giải), 2 giải ba (10 triệu đồng mỗi giải) và 10 giải khuyến khích (1 triệu đồng mỗi giải).

Nguyên Trang

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here