Volvo Việt Nam mang showroom di động ra Nghệ An, Lào Cai

0

(SGTTO) – Trong tháng 8-2019, Volvo Việt Nam mở phòng trưng bày lưu động tại thành phố Vinh (Nghệ An) và thành phố Lào Cai. Các phòng trưng bày này có thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Volvo Retail Experience, được xem là một showroom thu nhỏ.

Phòng trưng bày di động (Volvo Mobile Showroom) được được bao phủ bởi kính bên ngoài kết hợp cùng các vật liệu gỗ tự nhiên tạo nên một không gian kiến trúc đặc trưng của Volvo.

Trong showroom, hãng Volvo trưng bày các dòng xe như XC90, XC60, XC40, V90 Cross Country. Tại đây, ngoài việc xem xe và tư vấn dịch vụ, khách hàng còn được trải nghiệm các yếu tố mang tính đặc trưng của hãng xe này, từ ghế ngồi đến giải trí…

Phòng trưng bày này được mở tại thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) từ 16-8 đến 18-8-2019 và tại thành phố Vinh (Nghệ An) từ 23-8 đến 25-8-2019.

Trong thời gian này, Volvo Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Volvo Mobile Services nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu xe Volvo trong khu vực được kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ theo tiêu chuẩn Volvo Cars.

Tại thị trường Việt Nam, Volvo hiện chưa có nhiều các showroom cố định ở các địa phương. Vì vậy, hãng này thường xuyên tổ chức các showroom trưng bày xe đặc trưng Volvo (Volvo Mobile Showroom) tại các thành phố trên cả nước.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here