Sau một năm trình làng, Xpander bán 10.000 chiếc tại Việt Nam

0

(SGTTO) – Vào Việt Nam hồi tháng 8-2018, Xpander trở thành hiện tượng của Mitsubishi tại thị trường trong nước khi đã có 10.000 chiếc được bán ra. Đây cũng là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Xpander là dòng xe có sự “giao thoa” giữa phong cách crossover cùng các tiện ích thiết thực của một chiếc xe đa dụng (MPV). Trước khi vào thị trường Việt Nam, mẫu xe này cũng đã có kết quả bán hàng ấn tượng trong khu vực. Theo đó, tại Indonesia năm 2018, Mitsubishi đã bán được tổng cộng 75.075 chiếc Xpander. Tính cả Đông Nam Á trong năm 2018, mẫu xe này được bán ra hơn 91.000 chiếc.

Mẫu xe này trang bị các tính năng, hệ thống an toàn như ABS-EBD; hệ thống cân bằng điện tử ASC; hệ thống Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA cho cả phiên bản hộp số sàn; cảnh báo phanh khẩn cấp ESS… Xe được xếp hạng an toàn 4 sao theo tiêu chuẩn ASEAN CAP.

Động cơ trên xe Xpander là MIVEC dung tích 1.5L, 4 xy lanh cho công suất cực đại 103 mã lực cùng mô men xoắn cực đại đạt 141Nm. Khối động cơ này đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Hiện giá bán của mẫu xe này tại Việt Nam là 550 triệu đồng cho phiên bản số sàn và 620 triệu đồng cho phiên bản số tự động. Đối thủ của Xpander tại Việt Nam là Suzuki Ertiga và Toyota Avanza.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here