Volkswagen Tiguan nâng cấp ra mắt với biến thể R

0

(SGTTO) – Dòng xe Tiguan được xem là một trong những mẫu xe bán chạy của hãng xe Đức Volkswagen. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi hãng đã quyết định tung ra Tiguan Facelift 2021 biến thể R nhằm nâng cấp cho mẫu xe con cưng của mình.

Bắt đầu với ngoại thất, Tiguan facelift có lưới tản nhiệt hoàn toàn mới chảy vào đèn pha được thiết kế lại. Mẫu xe này cũng sử dụng cản trước thể thao hơn với các khe hút gió rõ rệt hơn.

Những thay đổi ít được chú ý hơn ở phía sau với đèn hậu mới, bánh xe được thiết kế lại và cản sau được cập nhật. Chữ cái của Tiguan cũng đã được chuyển đến vị trí trung tâm và huy hiệu cũng được thiết kế lại.

Các bản cập nhật khiêm tốn tiếp tục được tìm thấy trong khoang trong cabin với vô lăng mới. Bảng điều khiển cảm ứng cao cấp hơn, có hệ thống kiểm soát khí hậu công nghệ cao.

Nói về công nghệ, Tiguan sử hữu hệ thống thông tin giải trí mới với điều khiển giọng nói tự nhiên, ghép nối nhiều điện thoại và kết nối không dây, cụm đồng hồ kỹ thuật số với màn hình 8 hoặc 10,25 inch.

Các điểm nổi bật khác bao gồm một hệ thống chiếu sáng xung quanh mới có sẵn với 15 màu. Khách hàng cũng có thể có được hệ thống âm thanh cao cấp Fender 480 watt.

Tiguan sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0L tăng áp, sản sinh công suất 184 mã lực  và mô-men xoắn cực đại 299 Nm. Nó sẽ được kết nối với hộp số tự động 8 cấp và thể có thể được ghép nối với hệ thống dẫn động bốn bánh tùy chọn.

Về mặt an toàn, Tiguan có một hệ thống hỗ trợ mới có thể điều khiển lái, tăng tốc và phanh ở tốc độ từ 0-209 km/h). Tiguan cũng có thế hệ kiểm soát hành trình thích ứng mới nhất như giới hạn tốc độ địa phương, biển báo ranh giới thị trấn, nút giao thông và đường vòng.

La Thành

Theo carscoops.com

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here