Volkswagen khuyến mại 40 triệu đồng cho Tiguan Allspace

0

(SGTTO) – Tiguan Allspace Highline là mẫu SUV của Volkswagen được bán ra tại Việt Nam từ năm 2018. Xe hiện có giá 1,729 tỉ đồng cho màu đen và trắng trong khi với các màu khác, giá bán là 1,749 tỉ đồng/chiếc.

Đại diện Volkswagen Việt Nam cho biết, chương trình khuyến mại được thương hiệu này tung ra nhân việc mẫu SUV Tiguan bán ra được 1.000 chiếc, tính từ khi mẫu xe này có mặt tại Việt Nam. Cụ thể, khách hàng mua mới mẫu Allspace Highline trong tháng 10-2019 sẽ nhận được một năm bảo hiểm vật chất (bảo hiểm 2 chiều) và một năm bảo dưỡng xe.

Trong trường hợp không nhận khuyến mại này, giá xe được giảm 40 triệu đồng, tương đương với phần khuyến mại tính theo giá hãng.

Allspace Highline là mẫu xe trang bị động cơ TSI 2.0 với hộp số DSG 7 cấp ly hợp kép. Xe dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Motion, 4 chế độ lái gồm On-road (Normal, Eco, Sport, Custom), Snow, Off-road, Off-road Individual.

Các trang bị riêng biệt khác của Allspace có thể kể đến như điều hòa khí hậu 3 vùng, chỉnh riêng cho hàng ghế sau; chìa khóa thông minh Keyless Entry; đèn LED tự động điều chỉnh góc chiếu khi vào cua; cốp điện mở bằng 3 cách nút bấm, chìa khóa, đá chân…

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here