Vào bếp cùng mẹ tuần 3: Thử thách với món Tây

Nấu những món ăn theo phong cách phương Tây là thử thách dành cho bảy đội chơi ở vòng loại tuần 3 cuộc thi Vào bếp cùng mẹ. Buổi thi diễn ra lúc 9g00 sáng chủ nhật, ngày 15/07/2018 tại Kenton Node, 116A Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Kiểng, Nhà Bè, TPHCM.

Các gia đình cùng nhau dùng cơm sau buổi thi vòng loại tuần 2

Đổi vị với món ăn Tây được xem là gợi ý hấp dẫn cho thực đơn cuối tuần của nhiều gia đình. Trong khuôn khổ của tuần thi này, các đội chơi sẽ có dịp trổ tài cùng ẩm thực phương Tây qua các món ngon miệng như: Mì Ý sốt kem chanhMì Ý sốt trái câyGà/Bò nấu pate Salad dầu giấm. Mỗi đội sẽ rút thăm ngẫu nhiên đề thi, gồm 03 trong số các món trên và có 75 phút để chinh phục giám khảo qua các tiêu chí: Ngon miệng, đẹp mắt và mẹ con phối hợp ăn ý.

Công thức các món ngon này do food-blogger Chánh Trần và đầu bếp SamMy – hai giám khảo chính của cuộc thi – hướng dẫn được đăng tải trên sgtiepthi.vn, mục Vào bếp cùng mẹ.

Danh sách các đội chơi sẽ tham gia vòng loại tuần 3, chủ nhật, ngày 15/07:

  1. Mẹ Đào Hồng Loan và bé Nguyễn Minh Quân (11 tuổi)
  2. Mẹ Lư Thị Thanh Tâm và bé Nguyễn Duy Nam (11 tuổi)
  3. Mẹ Huỳnh Thị Ngọc Lan và bé Trần Huỳnh Dao Chương (8 tuổi)
  4. Mẹ Trần Thị Bảo Ngọc và bé Nguyễn Xuân Bảo Hân (13 tuổi)
  5. Mẹ Nguyễn Thị Huỳnh Mai và bé Phạm Thiên Kim (11 tuổi)
  6. Mẹ Lý Diễm Hồng và bé Hà Thắng Quốc Huy (8 tuổi)
  7. Mẹ Vũ Như Bích và bé Vũ Anh Thư (8 tuổi)

Vào bếp cùng mẹ – vòng loại tuần 3 diễn ra lúc 9g00 sáng chủ nhật, ngày 15/07/2018 tại Kenton Node, 116A Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Kiểng, Nhà Bè, TPHCM.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here