fbpx
Thứ Ba, Tháng Mười 19, 2021

Từ 4,6 đến 12,7 triệu đồng cho những sản phẩm công nghệ mới hỗ trợ luyện tập

(SGTTO) – Hội chợ – Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng hàng đầu CES 2020 diễn ra tại Mỹ vào đầu tháng 1-2020 đã giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ độc đáo nhưng thiết thực, gần gũi với đời sống, gồm thiết bị chuyên ngành giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho đến những sản phẩm “lạ đời” để đeo lên người, ứng dụng những công nghệ mới như AI, robotics…

Đế giày Nurvv Smart

Sản phẩm này nhằm giải quyết việc người chạy bộ thường xuyên thường gặp phải tình trạng đau ở một vùng nào đó tại chân. Công ty Nurvv cho ra mắt một loại đế giày có thể phân tích được dáng đi của người dùng thông qua mạng lưới cảm biến gồm 16 điểm tiếp nhận áp lực.

Từ đó, ứng dụng của Nurvv sẽ đưa ra những lời khuyên để người chạy có thể chỉnh sửa tư thế chạy sao cho phù hợp nhất, ví dụ như nên chạy bước ngắn hơn, tăng nhịp chân hay chỉnh lại điểm tiếp đất của bàn chân… nhằm tránh và hạn chế chấn thương,.

  • Giá (gồm đế giày và thiết bị theo dõi Nurvv): 299,95 đô la (khoảng 7 triệu đồng)
  • Tham khảo sản phẩm tại: Đế giày Nurvv Smart
Thiết bị tập luyện toàn thân MaxPro

Đây được ví là “phòng tập gym tương lai” vì thiết bị MaxPro này có thể giúp bạn tập đủ thứ. Thoạt trông giống như xe cân bằng hay tấm ván trượt, MaxPro có kiểu dáng gọn gàng, có thể đeo sau lưng vì có thể gập lại được.

Máy giúp người tập thực hiện nhiều bài tập thể dục phổ biến như gập người, kéo co duỗi, kéo đứng (HIIT circuit) hay nhảy tabata. Trong một vài bài tập, bạn có thể kết hợp MaxPro với cửa ra vào, nhưng phần lớn thiết bị giúp bạn tập các động tác liên quan đến các thế đứng, quỳ và tựa lên máy.

Máy có thể chịu được trọng tải lên đến 135kg. Hơn nữa, máy có kết nối Bluetooth, giúp theo dõi thông số tập luyện, đếm số lần lặp đi lặp lại và có thể đóng vai trò là “huấn luyện viên cá nhân” cho người tập.

  • Giá: 549 đô la (khoảng 12,7 triệu đồng)
  • Tham khảo sản phẩm tại MaxPro
Đồng hồ thông minh Suunto 7

Chiếc đồng hồ thông minh này có những tính năng hữu ích như GPS để theo dõi đường chạy; chức năng chỉnh một chạm (quick touch control) giúp dễ dàng điều chỉnh nhạc trong khi chạy; bộ ứng dụng Google như Assistant, Pay, Play và Fit có trong hệ điều hành Wear OS mới.

Dù Suunto 9 vẫn chưa đạt đến thời lượng dùng pin liên tục trong năm ngày nhưng người dùng vẫn có thể dùng được chế độ GPS trong suốt liên tục 12 giờ và có thể dùng bản đồ đầy đủ màu với 70 chức năng vận động khác nhau, bên cạnh tính năng thông báo tiện lợi.

  • Giá: 499 đô la (khoảng 11,5 triệu đồng)
  • Tham khảo sản phẩm tại Suunto 7
Tai nghe không dây 1MORE

Chiếc tai nghe không dây này nằm trong danh mục Innovation Award của CES 2020 nhờ chất lượng âm thanh tốt. Đây là cặp tai nghe không dây đầu tiên trên thị trường kết hợp được hai củ tai và công nghệ lọc tiếng ồn, giúp tăng âm trầm cho nhạc và chặn, lọc tiếng ồn bên ngoài.

Theo 1MORE, tai nghe làm được vậy là nhờ sử dụng thêm hai micro nhỏ để làm trung lập nhiều dải tần âm thanh hơn. Đến nay, tai nghe này đang chờ chứng nhận THX và nếu được thông qua, đây sẽ là tai nghe đầu tiên đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng được chuẩn công nghiệp về âm thanh rất khắt khe này.

  • Giá: 199,99 đô la (khoảng 4,6 triệu đồng)
  • Tham khảo sản phẩm tại 1MORE

Bùi Da

Theo Runnersworld

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Có gì trong thế hệ iPhone mới ra mắt của hãng...

0
(SGTT) - Đối với các tín đồ công nghệ, những mẫu iPhone mới ra mắt của hãng Apple luôn thu hút sự quan tâm...

Những món đồ công nghệ cho chiếc ba lô sẵn sàng...

0
(SGTT) - Tuy nhiều tỉnh, thành tại Việt Nam đang phải chống chọi với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Thế nhưng,...

Các ngân hàng bắt tay cùng công ty thanh toán ra...

0
Nhằm khai thác tiềm năng của thị trường thanh toán nội địa cũng như góp phần giảm thiểu tình trạng tín dụng đen, tối...

Chưa khắc phục xong sự cố cáp quang biển IA, APG

0
(SGTT) - Hai tuyến cáp quang biển quốc tế IA, APG đã gặp sự cố ảnh hưởng nhất định đến chất lượng kết nối...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH