Triển lãm ô tô New York Auto Show 2020 bị hủy bỏ do Covid-19

0

(SGTTO) – Theo thông tin từ trang theverge, triển lãm ô tô hàng đầu tại Mỹ là New York Auto Show 2020 đã chính thức bị hủy bỏ sau một lần tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trước đó, New York Auto Show đã phải trì hoãn một lần do dịch covid-19 gây ra và dự kiến sẽ tổ chức sự kiện vào tháng 8 tới đây.

Tuy nhiên, triển lãm này vẫn không thể diễn ra trong năm nay. Trung tâm Javits, địa điểm tổ chức sự kiện này đã trở thành bệnh viện dã chiến dành cho các bệnh nhân mắc Covid-19. Mặc dù, bệnh viện này vẫn chưa được sử dụng, nhưng nó vẫn ở chế độ chờ.

Được biết, thành phố New York đã bị virus SARS-CoV-2 tấn công mạnh mẽ với hơn 196.000 trường hợp được xác nhận và 16.000 trường hợp tử vong. Chính vì thế, việc tổ chức một sự kiện lớn như New York Auto Show trong năm nay là điều bất khả thi.

Chưa hết, triển lãm Geneva Motor Show đã hủy ngay sát ngày diễn ra, tiếp theo là Detroit Auto Show và Paris Motor Show (Pháp) cũng phải chọn phương pháp tương tự.

Khi không thể ra mắt xe mới tại các triển lãm hay tổ chức sự kiện, nhiều hãng xe đã chọn hình thức trực tuyến để giới thiệu sản phẩm mới tới người tiêu dùng.

La Thành

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here