Trào lưu “uống trà sữa – ăn ống hút”

0

(SGTTO) – Trào lưu “uống trà sữa – ăn ống hút” đang thu hút giới trẻ khi các quán trà sữa chọn sử dụng ống hút làm từ rong biển, bột mì, bột gạo… để thay thế ống hút nhựa. Trà sữa Sado Chado là một trong những địa chỉ mà các bạn trẻ có thể trải nghiệm trào lưu độc đáo này.

Tại Sado Chado, ngoài việc thưởng thức nước uống, khách hàng còn được ăn thử và cảm nhận vị mặn mặn từ ống hút bột gạo. Do ống hút có đặc tính không biến dạng trong nước lạnh trong 2 tiếng đồng hồ, nên hương vị của thức uống được đảm bảo nguyên vẹn.

Ống hút bột gạo với nhiều màu sắc tự nhiên.

Sado Chado cho biết, ống hút bột gạo của cửa hàng được mua từ làng bột Sa Đéc (Đồng Tháp) – nơi nổi tiếng với nghề bột trăm năm nay. Loại ống hút này có nhiều màu sắc như xanh lá cây, tím, đen do được chiết suất từ nguyên liệu tự nhiên như rau dền, củ dền và mè đen.

Hiện nay, cửa hàng Sado Chado có hơn 30 loại thức uống với mức giá từ 35 – 60 ngàn đồng, trong đó, loại thức uống được ưa chuộng nhất là sữa tươi tiểu châu đường đen, trà sữa Sado Chado đặc biệt, trà sữa gạo rang, trà đào cam sả nha đam.

Sữa tươi tiểu châu đường đen Sado Chado.

Ngoài ra, cửa hàng còn phục vụ cơm trưa với mức giá 48 ngàn đồng/phần, bao gồm: cơm cá hú kho tộ, cơm thịt kho tàu trứng, cơm thịt gà kho sả,…

Nhân dịp khai trương cửa hàng Sado Chado Cantavil Premier Mall quận 2, khách hàng sẽ được giảm giá 10% khi mang theo ly, bình cá nhân đến mua nước tại cửa hàng.

Hệ thống cửa hàng

Sado Chado Hoa Sứ – Phan Xích Long

  • 46Bis Hoa Sứ, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
  • Điện thoại: 0865871866

Sado Chado Nguyễn Ảnh Thủ

  • 77/6 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
  • Điện thoại: 0898122369

Sado Chado Cantavil Premier Mall

  • Số 1 Song Hành, An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Điện thoại: 0855596619.

 

 

 

 

Thưởng Thức

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here