Thứ Sáu, Tháng Chín 20, 2024

Trang hoàng sạp bánh rực rỡ, nhiều tiểu thương cũng không mấy lạc quan

Vẫn trang hoàng sạp bánh rực rỡ tương tự như mọi năm nhưng phần lớn các tiểu thương bán bánh Trung thu năm nay vẫn tỏ ra không mấy lạc quan.

Khi người tiêu dùng có tâm lý siết chặt chi tiêu. Nhiều hộ kinh doanh, cửa hàng thận trọng trong kế hoạch trữ bánh, chủ yếu vừa bán vừa theo dõi nhu cầu thị trường.

Theo Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bún riêu khi có thêm...

0
(SGTT) - Bún riêu là món ăn sáng thân quen của một số người dân Sài thành. Trong nhiều phiên bản bún riêu, bún...

Ghé quận 1, thử vị bánh mì bò nướng bơ ở...

0
(SGTT) - Bánh mì bò nướng bơ là món ăn có nguồn gốc từ Campuchia, với sự đặc sắc từ nguyên liệu, cách chế...

Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương cùng trẻ em xã...

0
(SGTT) - Ngày 16-9, tại UBND xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, đã diễn ra đêm hội trăng rằm do Chi...

Giảm giá, khuyến mãi, bánh trung thu vẫn bán chậm

0
(SGTT) - Khắp các con đường tại TPHCM, nhiều cơ sở và điểm bán bánh trung thu treo biển giới thiệu chương trình ưu...

Có nên kỳ vọng lãi suất sẽ giảm trong thời gian...

0
(SGTT) - Sau giai đoạn tăng nhanh, tốc độ tăng lãi suất huy động của các ngân hàng đã chậm lại và một số...

Chuyện làm những chiếc lồng đèn truyền thống: Khi đam mê...

0
(SGTT) - Những chiếc lồng đèn truyền thống không đem lại nguồn thu nhập cao cho người làm ra chúng, nhưng dù vậy vẫn...

Kết nối