fbpx
Thứ Ba, Tháng Mười 19, 2021

Tối nay 8-10, Phó Chủ tịch UBND TPHCM trả lời trực tuyến về khôi phục kinh tế trong bình thường mới

(SGTT) – Trong chương trình livestream “Dân hỏi – Thành phố trả lời” tối nay (ngày 8-10), bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, sẽ đối thoại trực tiếp với người dân và doanh nghiệp quanh chủ đề “Khôi phục kinh tế trong điều kiện bình thường mới”.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng sẽ đối thoại trực tiếp với người dân và doanh nghiệp với chủ đề “Khôi phục kinh tế trong điều kiện bình thường mới”. Ảnh: TTBC

Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM vừa cho biết, trong chương trình livestream “Dân hỏi – Thành phố trả lời” vào ngày 8-10 với chủ đề “Khôi phục kinh tế trong điều kiện bình thường mới”, bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, sẽ giải đáp trực tiếp những thắc mắc của người dân và doanh nghiệp về các vấn đề liên quan.

Người dân và doanh nghiệp có những câu hỏi về các vấn đề liên quan đến nội dung buổi livestream, hãy đặt câu hỏi cho chính quyền thành phố tại đây để được giải đáp.

“Dân hỏi – Thành phố trả lời” là chương trình để chính quyền thành phố lắng nghe, đối thoại, giải đáp những nhu cầu, bức xúc, nguyện vọng của người dân. Bằng việc sử dụng công cụ truyền thông mới trên mạng xã hội, chương trình đã trở thành một kênh cung cấp thông tin hiệu quả, chính xác, trực tiếp đến người dân, góp phần đẩy lùi tin giả, tin sai sự thật đang lan rộng trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình tối 8-10 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20:00, ngày 8-10 trên trang Fanpage của Trung tâm báo chí TPHCM và được truyền dẫn trực tiếp trên trang Fanpage của Sài Gòn Tiếp Thị. Chương trình cũng được phát trên fanpage của một số cơ quan báo chí và tổ chức khác.

Minh Thảo 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM mở cửa 2 tuần chưa ghi nhận ổ dịch trong...

0
(SGTT) - Sau 2 tuần mở cửa trở lại, TPHCM chỉ ghi nhận các ca mắc mới Covid-19 trong các hộ gia đình chứ...

Ngày 18-10, ghi nhận 3.159 ca nhiễm Covid-19; 1.136 người khỏi...

0
(SGTT) - Theo thông tin từ Bộ Y tế, trong 24 giờ qua, tính từ 17:00 ngày 17-10, trên hệ thống quốc gia quản...

Ngày 17-10: Có 3.193 ca mắc mới, TPHCM hơn 1.000 ca

0
(SGTT) - Theo Bản tin về dịch Covid-19 của Bộ Y tế, hôm nay ngày 17-10, nước ta ghi nhận thêm 3.193 ca mắc...

Thủ tướng: Địa phương không được quy định phòng, chống dịch...

0
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các địa phương không được có các quy định trái với quy định chung khi thực hiện...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH