Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024

[Tọa đàm trực tuyến] Doanh nghiệp tìm giải pháp để thu hút khách đến Gia Lai sau dịch

(SGTT) – “Tạo lợi thế để hút khách về Gia Lai sau dịch” là chủ đề trong chương trình Chat với doanh nhân du lịch, được livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp ThịYoutube Sài Gòn Tiếp Thị, fanpage và Youtube của Đài truyền hình Hậu Giang vào lúc 14:30 thứ Năm, ngày 5-8.

Đây là chương trình do Sài Gòn Tiếp Thị cùng Sáng kiến Điểm đến an toàn phối hợp thực hiện và nằm trong loạt nội dung “Họ sống thế nào trong đại dịch” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.

Trong chương trình này, hai vị khách mời là bà Trương Thị Phương Nga, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương mại Du lịch sinh thái Gia Lai, và ông Trần Minh Hội, Chủ quán Nhà Tôi, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Gia Lai, cùng chia sẻ về những khó khăn, thách thức và cũng như việc xây dựng nên những giá trị riêng có để tạo sự khác biệt nhằm chiếm lợi thế khi thị trường du lịch ấm trở lại.

Hai diễn giả đều là thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn, dẫn dắt cuộc trao đổi là bà Phan Yến Ly, người có 30 năm kinh nghiệm trong xây dựng sản phẩm du lịch.

Tòa soạn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Độc đáo xe hủ tiếu bò viên...

0
(SGTT) - Ngày bán đúng 100 tô và chỉ đẩy quanh khu vực quận 1, xe hủ tiếu bò viên chú Tỷ là một...

Bữa sáng Sài Gòn: Đặc sắc hủ tiếu gà mái dầu...

0
(SGTT) - Hủ tiếu gà là món dễ ăn bởi độ thanh ngọt sẵn có của thịt gà, kết hợp cùng sợi hủ tiếu...

Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm món cơm tấm có ‘miếng sườn...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 1990, cơm tấm Ba Ghiền được thực khách nhớ đến bởi đĩa cơm có miếng sườn to hơn...

Đồng Nai: Giá heo hơi lên mức cao nhất 5 năm,...

0
(SGTT) - Hiện tại, giá heo hơi xuất chuồng là gần 70.000 đồng/kg, tăng khoảng 10.000 đồng/kg so với đầu năm nay và hiện...

Soko – Tiệm bánh và cà phê có gam màu trắng...

0
(SGTT) - Chọn gam màu trắng chủ đạo, tiệm bánh và cà phê Soko tọa lạc tại trung tâm TPHCM hiện đang là điểm...

TPHCM: Hàng quán, cà phê tăng đầu tư để bước vào...

0
(SGTT) – Nhiều quán ăn, cà phê đã chuẩn bị màn hình chiếu lớn, bàn ghế, tuyển thêm nhân viên… nhằm phục vụ người...

Kết nối