Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

[Tọa đàm trực tuyến] Đào tạo nhân sự du lịch trong mùa dịch: Khó khăn và giải pháp

(SGTT) – “Đào tạo nhân sự du lịch trong mùa dịch: Khó khăn và giải pháp” là chủ đề của buổi tọa đàm trực tuyến do Sài Gòn Tiếp ThịSáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện. Chương trình được livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị, có sự đồng hành phát trên kênh fanpage VTC News và fanpage Đài Truyền hình Hậu Giang.

Trong chương trình này, Thạc sĩ Lê Hòa Hiệp, giám đốc một công ty du lịch với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và hiện cũng đang là giảng viên dạy du lịch của một trường Đại học ở TPHCM, sẽ là người dẫn chuyện (moderator).

Khách mời của chương trình hôm nay là Tiến sĩ Trương Thị Hồng Minh, Trưởng khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen, và Thạc sĩ Nguyễn Minh Thạnh, Trưởng bộ môn Lễ tân, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.

Đây là chương trình do Sài Gòn Tiếp Thị cùng Sáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện và nằm trong loạt nội dung “Họ sống thế nào trong đại dịch” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.

Nguyễn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối