fbpx
Chủ Nhật, Tháng Năm 29, 2022

Mời đón xem tọa đàm “Đào tạo nhân sự du lịch trong mùa dịch: Khó khăn và giải pháp”

(SGTT) – Dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến hoạt động du lịch. Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này gần như “đóng băng” hoàn toàn. Điều này ảnh hưởng một phần trong chương trình đào tạo của các trường có khoa, bộ môn Du lịch vì trong chương trình học tập của sinh viên ngành này có những học phần, bắt buộc sinh viên phải thực tập, thực tế tại các công ty du lịch, các nhà hàng khách sạn hoặc phải đi tour thực tế. Để giải bài toán đau đầu này, các trường, khoa, bộ môn đã đưa ra những giải pháp nào?
Chương trình do Sài Gòn Tiếp Thị cùng Sáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện và nằm trong loạt nội dung “Họ sống thế nào trong đại dịch” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.

Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình Chat với doanh nhân du lịch, được livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị vào lúc 9:30 Chủ nhật, ngày 5-9.

Đây là chương trình do Sài Gòn Tiếp Thị cùng Sáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện và nằm trong loạt nội dung “Họ sống thế nào trong đại dịch” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, có sự đồng hành phát trên kênh fanpage VTC News và fanpage Đài Truyền hình Hậu Giang.

Trong chương trình này, Thạc sĩ Lê Hòa Hiệp, giám đốc một công ty du lịch với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và hiện cũng đang là giảng viên dạy du lịch của một trường Đại học ở TPHCM, sẽ là người dẫn chuyện (moderator).

Khách mời của chương trình hôm nay là Tiến sĩ Trương Thị Hồng Minh, Trưởng khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen, và Thạc sĩ Nguyễn Minh Thạnh, Trưởng bộ môn Lễ tân, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.

Một tiết học thực tế, thực tập của sinh viên ngành du lịch.

Hãy đón xem chương trình livestream Chat với doanh nhân du lịch có chủ đề “Đào tạo nhân sự du lịch trong mùa dịch: Khó khăn và giải pháp” vào lúc 9:30, Chủ nhật, ngày 5-9 trên fanpage của Sài Gòn Tiếp Thị, có sự đồng hành và phát trên fanpage VTC News, fanpage và youtube của Đài Truyền hình Hậu Giang.

Nguyễn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những dấu ấn đáng nhớ của du lịch Việt Nam năm...

0
(SGTT) - Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến du lịch Việt Nam trong năm 2021. Hãy cùng Sài Gòn Tiếp Thị...

Doanh nghiệp du lịch mong ước gì trong năm 2022

0
(SGTT) - Đó là ước muốn của các đơn vị, doanh nghiệp thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn, hoạt động trong...

“Thuyền trưởng” BenThanh Tourist: Đổi mới để vượt qua bão Covid

0
(SGTT) - Nhận vị trí "thuyền trưởng", chèo lái điều hành BenThanh Tourist ngay thời điểm dịch bệnh Covid-19 bắt đầu xuất hiện tại...

Chuyên gia du lịch Nguyễn Văn Mỹ: Trong thử thách tôi...

0
(SGTT) - Nhiều người bất ngờ khi ông Nguyễn Văn Mỹ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt...

Du khách được phân luồng, khung giờ khi du lịch Phú...

0
(SGTT) - Khách du lịch, bao gồm cả khách trong nước và quốc tế, khi tới Phú Quốc sẽ được phân luồng, phân khu...

Doanh nghiệp và chuyên gia: Xu hướng du lịch chăm sóc...

0
(SGTT) - Du lịch chăm sóc sức khỏe là một trong những xu hướng tất yếu mà khách du lịch sẽ lựa chọn khi...

Kết nối