fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười 23, 2021

[Tọa đàm trực tuyến] Xu hướng du lịch xanh: Tuần hoàn rác – Khó mà dễ

(SGTT) – “Xu hướng du lịch xanh: Tuần hoàn rác – Khó mà dễ” là chủ đề của buổi tọa đàm trực tuyến do Sài Gòn Tiếp ThịSáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện. Chương trình được livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị, có sự đồng hành phát trên kênh fanpage của Đài Truyền hình Hậu Giang.

Trong chương trình này, quý vị sẽ cùng nghe 2 nữ khách mời là chị Vũ Mỹ Hạnh, Quản lý dự án “Doanh nghiệp giảm rác thải hướng tới Hội An – Điểm đến xanh” và chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh, chủ nhân của Huế Eco Homestay, nơi vật dụng trang trí nội thất và đồ dùng được tái chế từ vật dụng cũ.

Rác hữu có được các bạn trẻ tình nguyện viên thu gom về để tái chế lại.

Với sự điều phối của anh Phan Xuân Thanh, Chủ tịch Emic Hospitality, thành viên Sáng kiến Điểm đến an toàn, sẽ cùng chia sẻ về tuần hoàn rác trong du lịch; doanh nghiệp du lịch và kinh doanh cơ sở lưu trú có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động tuần hoàn rác; họ sẽ cùng khách của mình tham gia tuần hoàn rác ra sao khi du lịch phục hồi sau đại dịch Covid-19?

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi nội dung Chat với doanh nhân du lịch do Sài Gòn Tiếp Thị và Sáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện trong hơn một tháng qua trước tình hình đại dịch Covid-19 đang gây quá nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp du lịch.

Nguyễn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cùng cộng đồng vun đắp những Thương hiệu Vàng cho TPHCM

0
Hôm nay (21-10), Sở Công Thương TPHCM và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thành...

Tìm hiểu về chiếc bánh quy “chữa lành bệnh tật” nổi...

0
(SGTT) - Trên thế giới có rất nhiều loại bánh quy với hình thức và hương vị độc đáo. Tại Philippines, bánh quy San...

Khu phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ đông đúc những ngày...

0
(SGTT) - Sau khoảng thời gian dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19, khu phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ, quận 10, TPHCM...

Ngày 20-10, nghe trải lòng của nữ bác sĩ trong cuộc...

0
(SGTT) -  Hình ảnh các nữ bác sĩ, y tá đã trở thành những “bông hồng thép” trong đại dịch Covid-19. Vượt qua rào...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH