Thưởng thức “cực phẩm” xứ chùa Vàng biến tấu tại Chilli Thái

0

(SGTTO) – Thông thường, món xôi xoài truyền thống Thái Lan sẽ có màu của gạo nếp trắng, nhưng xôi xoài ở Chilli Thái lại phủ một màu tím xanh bắt mắt. 

Xôi xoài (tiếng Thái: khaoniao mamuang) là món tráng miệng truyền thống của Thái Lan làm từ gạo nếp, xoài tươi và nước cốt dừa, được các nước lân cận yêu thích và nhân rộng. Ảnh: Chilli Thái.

Cũng từ những thành phần chính là gạo nếp, nước cốt dừa tươi và đóng hộp, muối, đường cọ và xoài, nhưng Chilli Thái đã sáng tạo thêm để tăng thêm sự bắt mắt cho món xôi này. Cụ thể, phần xôi nấu với nước cốt dừa vẫn giữ nguyên vị béo ngậy nhưng được khoác lên mình màu tím xanh của nước hoa đậu biếc đun sôi và hấp thành. Điều này đã khiến thực khách không khỏi tò mò và thích thú khi thưởng thức món ăn nổi tiếng này.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của thực khách, Chilli Thái còn phục vụ thêm món xôi xoài kết hợp với kem vani lạ miệng. Tại đây, một phần xôi xoài có giá là 70.000 đồng; kem vani xôi xoài có giá 85.000 đồng/phần (giá chưa bao gồm 10% VAT và 5% phí phục vụ)

Địa chỉ: Chilli Thái – Amazing Thai Cuisine, số 38 Mạc Thị Bưởi, quận 1. TPHCM. Điện thoại: 02838237727. 

Bảo Phương

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here