Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

Thuê bao Clip TV có thể xem giải Ngoại hạng Anh

(SGTTO) – Từ ngày 31-5-2019, Vega Corporation (Vega Corp) và Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam (VSTV) chính thức hợp tác phát sóng gói bốn kênh chuẩn HD của K+ trên hệ thống truyền hình internet Clip TV của Vega Corp. Theo đó, thuê bao Clip TV có thể xem giải Ngoại hạng Anh của K+ trong 3 mùa giải tới khi K+ vẫn là đơn vị duy nhất được phát sóng giải này.

Cụ thể, từ ngày 31-5-2019, thuê bao Clip TV có thể xem bốn kênh truyền hình K+ gồm K+1, K+PM, K+PC và K+NS trên hệ thống Clip TV khi đăng ký thêm gói kênh này. Phí thuê bao khi sử dụng gói kênh K+ trên Clip TV là 125.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT). Đây là mức phí chung mà K+ áp dụng cho tất cả các đối tác mà K+ đã ký kết hợp tác phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống của họ gồm VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, MyTV, FPT và FPT Play.

Như vậy, gần một triệu thuê bao của Clip TV sẽ có cơ hội thưởng thức các chương trình phát sóng duy nhất trên bốn kênh truyền hình nói trên của K+, bao gồm ba giải bóng đá hàng đầu châu Âu là Premier League (bản quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu đến 2022), giải UEFA Champions League và UEFA Europa League (bản quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu đến 2021); giải quần vợt ATP; các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế; các bộ phim điện ảnh Việt mới nhất…

Đặc biệt, khán giả có thể theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại hai trận đấu được mong chờ nhất trong tháng 6 này thuộc giải giao hữu King’s Cup 2019 trên kênh K+PM (tiếp sóng từ VTC1) trên cả 2 hạ tầng DTH và OTT.

  • Thông tin chi tiết về việc đăng ký sử dụng gói kênh K+ trên Clip TV tại Clip TV; K+ hoặc tổng đài 1900-545482; 1900-1592.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

K+ ưu đãi đến 50% cho khách đăng ký mới trong...

0
(SGTTO) - Truyền hình số vệ tinh K+ vừa triển khai chương trình khuyến mãi nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt...

Kết nối