Những thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi thay đổi hình thể #BTC21 (Body Transformation Challenge 21) sẽ được tập luyện với huấn luyện viên (HLV) cá nhân chuyên nghiệp trong 6 tuần để thay đổi hình thể, cải thiện sức khỏe. Tổng giải thưởng dành cho những người thắng cuộc lên đến 700 triệu đồng.

Cuộc thi thay đổi thể hình lần thứ 21 #BTC21 diễn ra từ ngày 22/9 đến 10/11/2018.

#BTC21 sẽ chính thức khai mạc tại Riverside Palace (TPHCM) vào ngày 22/9 và kéo dài đến ngày 10/11/2018. Các thí sinh đăng ký tham gia ở hai hạng mục: Tăng cơ và Giảm mỡ sẽ được tập luyện với huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp (PT) trong vòng 6 tuần.

Người tham gia sẽ đăng ký dự thi với buổi đo các chỉ số cơ thể trước khi bước vào quá trình tập luyện. Sau 4 tuần, BTC sẽ tiến hành đo chỉ số cơ thể lần 2 để HLV có kết quả tổng quan của người tham gia, đồng thời đưa ra những thay đổi trong chế độ và chương trình tập luyện để đảm bảo hiệu quả tối đa cho quá trình tập luyện (nếu cần). Ngày 8 đến 10/11/2018 sẽ diễn ra phần đo chỉ số cơ thể lần cuối, để xác định kết quả chung cuộc của cuộc thi #BTC21.

Các thí sinh tham gia Body Transformation Challenge sẽ tập luyện cùng HLV cá nhân chuyên nghiệp.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 15/12/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Những người chiến thắng sẽ nhận vé máy bay, phiếu mua hàng Nike trị giá 10 triệu đồng, gói thực phẩm bổ sung trị giá 10 triệu đồng và hai voucher 24 buổi tập với HLV cá nhân, cùng nhiều giải thưởng may mắn giá trị khác.

Đồng hành trong thời gian 6 tuần diễn ra cuộc thi, BTC còn tổ chức những buổi tập nhóm chung mỗi tuần để người tham gia có dịp chia sẻ kinh nghiệm cũng như có thêm động lực tập luyện từ những cá nhân đã trải qua quá trình thay đổi hình thể.

Trong 10 năm qua, cuộc thi Body Transformation Challenge (Thách thức Thay đổi Cơ thể) được Trung tâm thể thao California (sau này là CMG.ASIA với các thương hiệu TT California, California Centuryon, UFC Gym, Yoga Plus)… tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 5.000 người. Cuộc thi này đã giúp những người có giấc mơ thay đổi cơ thể với mục đích tập luyện để tăng cơ hoặc giảm mỡ, những cá nhân tập luyện thể thao trong thời gian dài nhưng chưa đạt được mục tiêu thể hình và những người bắt đầu tập thể dục thể hình nhanh chóng có được cơ thể chuẩn để thay đổi cuộc sống, đạt được hình thể và cuộc sống mà họ luôn mong muốn.BTC21 là cuộc thi hấp dẫn bởi kết quả ngoạn mục mà người tham gia có thể đạt được nếu theo sát chế độ tập luyện và dinh dưỡng của HLV cá nhân. Trường hợp Hoa Mai (26 tuổi), nhân viên văn phòng là một ví dụ. Cô gái trẻ đã chiến thắng bản thân khi giảm 9kg mỡ trong vòng 6 tuần. Vào tháng 8 qua, Hoa Mai vượt qua nhiều đối thủ trong và ngoài nước để lọt vào Top 5 Muscle Contest Việt Nam mùa 2. “Tôi là một người tập luyện từ nhỏ, tuy nhiên, việc tập luyện cùng với chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến cơ thể lên cân nhanh. Đến khi tham gia chương trình cùng huấn luyện viên cá nhân thì cơ thể của tôi bắt đầu có những thay đổi tích cực nhờ chế độ tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý. Dần việc tập luyện thành một thói quen, một phong cách sống của tôi. Bây giờ tôi ‘nghiện’ gym mất rồi”  – Hoa Mai chia sẻ.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here