fbpx
Chủ Nhật, Tháng Năm 9, 2021

Thông qua khuyến mại, Mazda CX-8 giảm giá bán 100 triệu đồng

(SGTTO) – Tất cả các mẫu xe Mazda tại Việt Nam đều được áp dụng khuyến mại, ưu đãi. Trong đó, Mazda CX-8 bản Premium có mức khuyến mại 100 triệu đồng/chiếc.

Chiều 26-3, Mazda Việt Nam công bố đợt khuyến mại được xem là rầm rộ nhất từ đầu năm đến nay. Theo đó, mức giảm giá 100 triệu đồng cho Mazda CX-8 bản Premium được áp dụng. Giá của phiên bản này chưa tính khuyến mại là 1,399 tỉ đồng/chiếc.

Trong khi đó, hai phiên bản Mazda CX-8 Deluxe và Mazda CX-8 Luxury có khuyến mại lần lượt là 80 triệu đồng và 50 triệu đồng/chiếc. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng một năm bảo hiểm vật chất cho xe, áp dụng cho tất cả các phiên bản.

Đối với New Mazda CX-5, ngoài quà tặng là một năm bảo hiểm vật chất dành cho tất cả các phiên bản, thì phiên bản Luxury còn được ưu đãi 50 triệu đồng. Ba phiên bản còn lại là Deluxe, Premium và Signature (1 cầu) ưu đãi 40 triệu mỗi phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất là New Mazda CX-5 2.5 Signature (1 cầu và 2 cầu) với bộ tính năng an toàn i-Activsense cũng được giảm 30 triệu đồng/chiếc.

Các mẫu xe Mazda BT-50, Mazda3, Mazda2, Mazda6 hiện cũng có các mức khuyến mại hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, từ nay đến hết tháng 4-2020, Mazda Việt Nam có chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 20.000 km. Khuyến mại này áp dụng cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12-3-2020.

Hoàng Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Mazda ra mắt CX-3 và CX-30, nhập khẩu hoàn toàn

0
(SGTT) - Mặc dù ra mắt ở khu nhà máy thuộc Thaco (Trường Hải Auto) ở Chu Lai (Quảng Nam) nhưng hai dòng Mazda...

So sánh Hyundai Tucson và Mazda CX5 : Cuộc chiến phân...

0
(SGTTO) - Hyundai Tucson và Mazda CX-5 là hai đối thủ "đồng cân đồng lạng" nhất trong phân khúc Crossover 5 chỗ sôi động...

Mazda6 thế hệ mới ra mắt, giá bán ngang sedan hạng...

0
(SGTTO) - Mặc dù có nhiều thay đổi và nâng cấp đáng kể, nhưng Mazda6 thế hệ mới dự kiến sẽ có mức giá...

Mazda giảm giá đến 150 triệu đồng từ nay đến cuối...

0
(SGTTO) - Mazda Việt Nam vừa công bố mở chương trình ưu đãi chỉ trong vòng 10 ngày về việc giảm giá cho hàng...

Kết nối