fbpx
Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022

Thơm mát bánh thạch quế hoa kỷ tử

(SGTTO) – Là loại bánh có nguồn gốc từ văn hóa ẩm thực Trung Quốc, thạch quế hoa kỷ tử không chỉ đẹp về hình thức mà nó còn cuốn hút tín đồ ẩm thực bởi các nguyên liệu để làm bánh đều tốt cho sức khỏe.

Sài Gòn Tiếp Thị đã liên hệ với bạn Trang My, một người bạn làm thành công món bánh thạch quế hoa kỷ tử và hiện đang quản lý kênh YouTube chuyên về ẩm thực – Trang My Channel.

Theo Trang My, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau để làm thành công món bánh này: dùng đường nâu hoặc đường phèn để món thạch quế hoa kỷ tử có màu đẹp hơn. Hoa quế cũng nên chọn loại không quá khô vì nó sẽ không có mùi hương. Kỷ tử cũng vậy, nên chọn những loại hạt vừa phải, không nhỏ quá vì sẽ khô và không to quá vì sẽ già.

Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng trổ tài đầu bếp làm món bánh này với công thức gợi ý từ bạn Trang My nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Trang My 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khám phá CrossFit, môn thể thao vừa luyện sức mạnh vừa...

0
(SGTT) – Những năm gần đây, môn thể thao phối hợp CrossFit dần được nhiều người quan tâm dù thị trường phòng tập bộ...

Bữa sáng Sài Gòn: Phở vịt quay, món ngon xứ Lạng...

0
(SGTT) - Là một trong những món ăn nổi tiếng của người dân Lạng Sơn, phở vịt quay theo dòng chảy văn hóa ẩm...

Giá xăng đắt đỏ khiến nhiều người chuyển sang dùng xe...

0
Giá xăng tăng cao liên tục đã khiến nhiều người chọn xe máy điện để đi lại nhằm tiết kiệm chi phí. Sự...

Bản tin 360 độ sống khỏe: Nắng mưa thất thường, bí...

0
(SGTT) - Theo các bác sĩ, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, da có thể gặp các vấn...

Nhịp sống sôi động của TPHCM đã trở lại

0
Gần tám tháng sau khi kết thúc lệnh giãn cách để ngăn dịch bệnh, TPHCM đã khoác lên mình một chiếc áo mới. Đường...

Quá tải số ca nhập viện do sốt xuất huyết, bệnh...

0
(SGTT) - Hiện dịch sốt xuất huyết trên địa bàn TPHCM vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ghi nhận tại Bệnh viện Bệnh...

Kết nối