fbpx
Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021

Thơm mát bánh thạch quế hoa kỷ tử

(SGTTO) – Là loại bánh có nguồn gốc từ văn hóa ẩm thực Trung Quốc, thạch quế hoa kỷ tử không chỉ đẹp về hình thức mà nó còn cuốn hút tín đồ ẩm thực bởi các nguyên liệu để làm bánh đều tốt cho sức khỏe.

Sài Gòn Tiếp Thị đã liên hệ với bạn Trang My, một người bạn làm thành công món bánh thạch quế hoa kỷ tử và hiện đang quản lý kênh YouTube chuyên về ẩm thực – Trang My Channel.

Theo Trang My, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau để làm thành công món bánh này: dùng đường nâu hoặc đường phèn để món thạch quế hoa kỷ tử có màu đẹp hơn. Hoa quế cũng nên chọn loại không quá khô vì nó sẽ không có mùi hương. Kỷ tử cũng vậy, nên chọn những loại hạt vừa phải, không nhỏ quá vì sẽ khô và không to quá vì sẽ già.

Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng trổ tài đầu bếp làm món bánh này với công thức gợi ý từ bạn Trang My nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Trang My 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Chèo SUP sau giãn cách: Trải nghiệm đáng thử vào dịp...

0
(SGTT) - Với nhiều bạn trẻ tại TPHCM, chèo SUP đã trở thành một hoạt động "đổi gió" vô cùng thú vị trong tiết...

Cùng cộng đồng vun đắp những Thương hiệu Vàng cho TPHCM

0
Hôm nay (21-10), Sở Công Thương TPHCM và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thành...

Biến tấu bắp ngọt thành món ăn ngon, vật dụng hữu...

0
(SGTT) – Những món ăn từ bắp ngọt có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng trang trí nhà cửa từ thực...

Tìm hiểu về chiếc bánh quy “chữa lành bệnh tật” nổi...

0
(SGTT) - Trên thế giới có rất nhiều loại bánh quy với hình thức và hương vị độc đáo. Tại Philippines, bánh quy San...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH