Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

The Sentry Z quận 1 – Mô hình văn phòng năng động dành cho giới trẻ Việt

Dịch vụ cho thuê Coworking Space TPHCM đang dần vươn mình trở thành một xu hướng mới. Bởi, ưu thế tiết kiệm tối đa chi phí kèm các tiện ích đầy đủ, tính linh hoạt mạnh mẽ. Cùng đến The Sentry quận 1 để khám phá kỹ hơn về mô hình gắn kết, phát triển cộng đồng sáng tạo này.

Khái niệm mô hình Coworking Space

Coworking Space được biết đến là mô hình thuê văn phòng chia sẻ theo kiểu văn phòng hiện đại ra mắt tại Việt Nam từ năm 2012. Khái niệm này được hiểu đơn giản là cung cấp môi trường làm việc chung kết hợp hai yếu tố chính là tạo dựng cộng đồng và sự tiện nghi. Tại đây, các cá nhân, doanh nghiệp từ mọi lĩnh vực tụ họp trong một không gian làm việc chung, sử dụng và tận dụng các tiện ích, thiết bị được chia sẻ. Điều này không chỉ tạo sự đa dạng về mặt công việc, mà còn tạo nên một không gian làm việc đúng nghĩa, không giống với bất kỳ mô hình văn phòng truyền thống nào.

The Sentry Z quận 1- Gắn kết và thúc đẩy cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam

Nhắc đến The Sentry Z quận 1, ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào đây là không gian coworking Space rộng lớn, tràn ngập ánh sáng cùng với bầu không khí thoải mái, thân thiện. Đặc biệt, sự năng động toát lên từ những gương mặt trẻ đang tập trung bàn công việc với những dãy bàn, ghế xếp ngay ngắn nhau. Mặt khác, The Sentry cũng nằm ngay trung tâm quận 1 sầm uất. Do đó, các khách thuê ở đây tạo nên một cộng đồng gắn kết, đầy hòa hợp. Có khoảng 45% cộng đồng của The Sentry chính là các startup công nghệ, 18% là các quỹ đầu tư cùng các công ty đầu tư mạo hiểm, 37% còn lại là các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực truyền thông, FMCG, thương mại điện tử,… Do đó, The Sentry quận 1 được thành lập với mục đích gắn kết, thúc đẩy cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam phát triển.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng trọn gói tại quận 1, The Sentry hoàn toàn có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một không gian làm việc phù hợp, đầy đủ tiện nghi nhất. Khi lựa chọn thuê văn phòng trọn gói tại The Sentry, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào phát triển kinh doanh, mọi việc vận hành, bảo hành, sửa chữa văn phòng đều đã có The Sentry chịu trách nhiệm.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

50% công ty đa quốc gia lớn đặt mục tiêu cắt...

0
 Khoảng một nửa số công ty đa quốc gia lớn trên thế giới có kế hoạch cắt giảm không gian văn phòng trong 3...

Kết nối