Thanh toán bằng ví điện tử eM trên Lazada

0

(SGTTO) – Nhân sự kiện mua sắm thường niên 11-11, Lazada chính thức ra mắt phương thức thanh toán mới – ví điện tử eM với sự hợp tác cùng M-Pay.

Các trung tâm vận chuyển hàng hoá, đóng gói, xử lý đơn hàng… (Fulfillment) của Lazada thường chất đầy hàng hoá vào dịp lễ 11-11. Ảnh: Lazada

Đầu tháng này, Lazada khởi động lễ hội mua sắm lớn nhất năm 11-11 với sự tham gia của gần 1.000 thương hiệu hàng đầu trên LazMall (gian hàng chính hãng) và hàng trăm ngàn nhà bán hàng.

Nhân sự kiện lễ hội mua sắm 11-11 lần thứ 4, Lazada Việt Nam chính thức giới thiệu phương thức thanh toán mới – Ví điện tử eM (tích hợp vào hệ thống). Việc ra mắt ví điện tử eM trên sàn TMĐT Lazada sẽ mang tới trải nghiệm mua sắm toàn diện hơn cho khách hàng, người dùng có thể sử dụng ví điện tử eM khi thanh toán một cách nhanh chóng và đơn giản.

Hình thức thanh toán mới này được cung cấp bởi Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và công nghệ M-Pay, nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử tại Việt Nam đã được cấp phép cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán bởi Ngân hàng Nhà nước. Khi thanh toán bằng ví điện tử eM trên Lazada, khách hàng sẽ được hưởng lợi ích như ưu đãi hoàn tiền, thao tác thanh toán nhanh chóng, an toàn…

Để sử dụng ví điện tử eM, người dùng cần cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng di động Lazada để trải nghiệm thanh toán qua ví điện tử eM và các ưu đãi kèm theo. Sau khi liên kết với tài khoản ngân hàng, người mua hàng có thể nạp tiền vào ví điện tử eM để được hưởng các ưu đãi khi tiến hành thanh toán bằng ví eM.

Chí Thịnh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here