fbpx
Thứ Bảy, Tháng Năm 28, 2022

Thanh toán bằng thẻ Mastercard tại AEON Mall được giảm đến 15%

(SGTT) – Nhằm đưa công nghệ thanh toán không tiếp xúc đến gần hơn với người dùng, Mastercard phối hợp với VietUnion (Payoo) triển khai chương trình “Ưu đãi đến 15% cho chủ thẻ Mastercard” từ 15-1-2021 đến 31-3-2021 tại hệ thống Trung tâm thương mại AEON Mall. Trước đó, từ ngày 22-12-2020, chương trình đã được triển khai tại các cửa hàng tiện lợi (B’smart, Family Mart), cửa hàng mỹ phẩm Innisfree, website và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động.

Chương trình khuyến mãi sẽ dành cho khách hàng sử dụng thẻ Mastercard để thanh toán hóa đơn mua sắm tại cửa hàng hoặc thanh toán hóa đơn và dịch vụ tiện ích do Payoo cung cấp. Đặc biệt, với những giao dịch được thực hiện bằng hình thức thanh toán không tiếp xúc, chủ thẻ sẽ được hưởng giá trị khuyến mãi vượt trội hơn.

Thanh toán tại hệ thống Aeon Mall bằng thẻ Mastercard sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Ảnh: T.T

Cụ thể, chương trình khuyến mãi được triển khai với ba nội dung chính:

  • Ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm tại các Trung tâm Thương mại AEON Mall: Khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm với giá trị tối thiểu 1 triệu đồng sẽ nhận ngay một voucher trị giá 150.000 đồngkhi thanh toán bằng thẻ Mastercard không tiếp xúc, hoặc voucher trị giá 100.000 đồngkhi thanh toán bằng thẻ thường (thẻ chip). Thời gian triển khai khuyến mãi tại các Trung tâm Thương mại AEON Mall lần lượt là: Bình Dương (15-1  đến 31-3), Hà Đông (20-1 đến 31-3), Bình Tân (21-1 đến 31-3), Tân Phú (29-1 đến 31-3) và Hải Phòng (30-1 đến 31-3).
  • Ưu đãi mỗi ngày: Mỗi ngày, khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn bằng thẻ Mastercard trên nền tảng thanh toán Payoo (website, ứng dụng Payoo) sẽ được giảm giá trực tiếp 10%, tối đa 100.000 đồng. Khách hàng mua sắm hoặc thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng tiện lợi Farmily Mart, B’smart sẽ được tặng một e-voucher tương đương 10% giá trị đơn hàng, tối đa 20.000 đồng.
  • Ưu đãi dành cho thẻ Mastercard không tiếp xúc: Khách hàng thanh toán bằng thẻ Mastercard không tiếp xúc được giảm ngay 10%, tối đa 100.000 đồng. Chương trình này được triển khai tại các cửa hàng mỹ phẩm Innisfree.

Chương trình khuyến mãi được vận hành trên một thiết bị đa năng (POS) chấp nhận mọi thanh toán – Payoo One-stop Payment Acceptance. Đây là giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp bán lẻ chỉ cần thông qua một kết nối duy nhất với Payoo để chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán điện tử phổ biến: QR code (ứng dụng ngân hàng; ví điện tử Zalopay, Moca, AirPay…), thẻ nội địa và thẻ quốc tế (thẻ chip hay từ, thẻ không tiếp xúc); evoucher… Đến thời điểm hiện tại, giải pháp chấp nhận thanh toán đa kênh, đa phương tiện đã được triển khai tại hệ thống AEON Mall (Hà Đông, Bình Tân, Tân Phú, Bình Dương, Hải Phòng) và các chuỗi cửa hàng thời trang, ăn uống, mỹ phẩm phổ biến trên thị trường.

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tạo dấu ấn cho quà lưu niệm Việt

0
Ngày nay, lịch sử, văn hóa và văn học nghệ thuật không chỉ là những bức tường thành cao ngất của quá khứ, thường...

Không đi chơi xa, người dân TPHCM đổ về các TTTM...

0
(SGTT) – Chiều tối ngày 1-5, các trung tâm thương mại, nhà sách tại TPHCM đón một lượng lớn khách đến vui chơi, đặc...

Tiểu thương chợ Bến Thành hy vọng du khách quốc tế...

0
Đến nay dù lượng khách vẫn chưa đạt như kỳ vọng , nhưng các tiểu thương tại chợ Bến Thành (quận 1) đều tỏ...
mua sắm tết

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Nhìn từ góc độ...

0
Đã đến lúc cần nhìn nhận thực chất hơn quy định liên quan đến “trách nhiệm sản phẩm”, vốn là gốc rễ của quan...

TPHCM: người dân đổ đến trung tâm thương mại, phố đi...

0
(SGTT) - Trong kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch kéo dài 3 ngày, nhiều người dân TPHCM bên cạnh tổ chức các chuyến đi...

Doanh nghiệp thận trọng với kế hoạch sản xuất hàng tết

0
(SGTT) -  Thời gian này, nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành lương thực, thực phẩm đã bắt đầu đẩy mạnh tốc độ...

Kết nối