fbpx
Thứ Bảy, Tháng Sáu 12, 2021

Thanh toán bằng thẻ Mastercard tại AEON Mall được giảm đến 15%

(SGTT) – Nhằm đưa công nghệ thanh toán không tiếp xúc đến gần hơn với người dùng, Mastercard phối hợp với VietUnion (Payoo) triển khai chương trình “Ưu đãi đến 15% cho chủ thẻ Mastercard” từ 15-1-2021 đến 31-3-2021 tại hệ thống Trung tâm thương mại AEON Mall. Trước đó, từ ngày 22-12-2020, chương trình đã được triển khai tại các cửa hàng tiện lợi (B’smart, Family Mart), cửa hàng mỹ phẩm Innisfree, website và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động.

Chương trình khuyến mãi sẽ dành cho khách hàng sử dụng thẻ Mastercard để thanh toán hóa đơn mua sắm tại cửa hàng hoặc thanh toán hóa đơn và dịch vụ tiện ích do Payoo cung cấp. Đặc biệt, với những giao dịch được thực hiện bằng hình thức thanh toán không tiếp xúc, chủ thẻ sẽ được hưởng giá trị khuyến mãi vượt trội hơn.

Thanh toán tại hệ thống Aeon Mall bằng thẻ Mastercard sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Ảnh: T.T

Cụ thể, chương trình khuyến mãi được triển khai với ba nội dung chính:

  • Ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm tại các Trung tâm Thương mại AEON Mall: Khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm với giá trị tối thiểu 1 triệu đồng sẽ nhận ngay một voucher trị giá 150.000 đồngkhi thanh toán bằng thẻ Mastercard không tiếp xúc, hoặc voucher trị giá 100.000 đồngkhi thanh toán bằng thẻ thường (thẻ chip). Thời gian triển khai khuyến mãi tại các Trung tâm Thương mại AEON Mall lần lượt là: Bình Dương (15-1  đến 31-3), Hà Đông (20-1 đến 31-3), Bình Tân (21-1 đến 31-3), Tân Phú (29-1 đến 31-3) và Hải Phòng (30-1 đến 31-3).
  • Ưu đãi mỗi ngày: Mỗi ngày, khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn bằng thẻ Mastercard trên nền tảng thanh toán Payoo (website, ứng dụng Payoo) sẽ được giảm giá trực tiếp 10%, tối đa 100.000 đồng. Khách hàng mua sắm hoặc thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng tiện lợi Farmily Mart, B’smart sẽ được tặng một e-voucher tương đương 10% giá trị đơn hàng, tối đa 20.000 đồng.
  • Ưu đãi dành cho thẻ Mastercard không tiếp xúc: Khách hàng thanh toán bằng thẻ Mastercard không tiếp xúc được giảm ngay 10%, tối đa 100.000 đồng. Chương trình này được triển khai tại các cửa hàng mỹ phẩm Innisfree.

Chương trình khuyến mãi được vận hành trên một thiết bị đa năng (POS) chấp nhận mọi thanh toán – Payoo One-stop Payment Acceptance. Đây là giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp bán lẻ chỉ cần thông qua một kết nối duy nhất với Payoo để chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán điện tử phổ biến: QR code (ứng dụng ngân hàng; ví điện tử Zalopay, Moca, AirPay…), thẻ nội địa và thẻ quốc tế (thẻ chip hay từ, thẻ không tiếp xúc); evoucher… Đến thời điểm hiện tại, giải pháp chấp nhận thanh toán đa kênh, đa phương tiện đã được triển khai tại hệ thống AEON Mall (Hà Đông, Bình Tân, Tân Phú, Bình Dương, Hải Phòng) và các chuỗi cửa hàng thời trang, ăn uống, mỹ phẩm phổ biến trên thị trường.

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

hàng thái lan

Cơ hội mua sắm hàng Thái Lan cho mùa Tết

0
(SGTT) - Người tiêu dùng TPHCM có cơ hội lựa chọn mua sắm hàng hóa sản xuất trong nước và nhập khẩu từ Thái...

Tiền Giang: Lo lắng sức mua giảm, nhà vườn hạn chế trồng nhiều hoa

0
(SGTT) – Do lo ngại sức mua giảm, nhiều nhà vườn trồng hoa tết tại tỉnh Tiền Giang đã giảm gần một nửa số...

Nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cùng “Hanoi Mid-night Sale”

0
(SGTTO) - Mới đây, UBND TP Hà Nội đã đồng ý chủ trương đề xuất của Sở Công Thương Hà Nội về việc tổ...

Người dân kỳ vọng sớm được đi mua sắm, du lịch sau Covid-19

0
(SGTTO) - So với các nước trong khu vực Đông Nam Á, người tiêu dùng Việt Nam tỏ thái độ lạc quan hơn khi...

Nhiều mẫu bông tai mới lạ cho cô nàng điệu đà

0
(SGTT) - Không còn đơn điệu như trước, các kiểu bông tai hiện nay đa dạng về chất liệu, mẫu mã hơn. Nào là...

Lazada tổ chức lễ hội mua sắm giữa năm với 10 triệu mã giảm giá

0
(SGTTO) - Khác với mọi năm, mùa Hè năm nay Lazada lần đầu tiên tổ chức lễ hội mua sắm giữa năm với 10...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

DU LỊCH

SỐNG KHỎE