Tham gia SRC Sundown Marathon, cơ hội giành suất chạy ở một giải Marathon sắp tới

0

(SGTTO) – Ngày 5-6, nhóm chạy SRC (Sunday Running Club) sẽ tổ chức sự kiện SRC Sundown 2020. Các cự ly mà người chạy có thể lựa chọn bao gồm 21km và 42km. Đến tối ngày 4-6, sự kiện đã không nhận thêm thành viên tham gia nhưng những người yêu thích chạy bộ vẫn có thể đến giao lưu.

Để tham gia thi đấu, người chạy đăng ký với ban tổ chức sau đó bắt đầu phần chạy của mình quanh khu đô thị Sala (quận 2, TPHCM). Sau khi hoàn thành cự ly đã đăng ký, người chạy cho ban tổ chức xem tracklog để xác nhận kết quả hoàn thành.

SRC Sundown running thường hết vé ngay sau khi thông báo. Ảnh: SRC

Người chạy cần có đồng hồ hoặc điện thoại để đo tracklog của mình.

Người đầu tiên hoàn thành 21km SRC Sundown Marathon 2019. Ảnh: SRC

Ban tổ chức sẽ có phần quà chiến thắng cho hạng mục nam, nữ chạy các cự ly 21km, 42km nhanh nhất. Bên cạnh đó là nhiều phần thưởng bốc thăm may mắn dành cho những ai hoàn thành cự ly của mình. Đáng chú ý, trong phần thưởng nói trên sẽ có BIB chạy đặc biệt cho một giải sắp tới.

Đây là cơ hội để người chạy tập luyện cho các giải sắp tới. Ảnh: SRC

Anh Nguyễn Minh, thành viên ban quản trị nhóm chạy SRC chia sẻ: “Sự kiện được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cộng đồng miễn phí cho những người chạy. Ở đó, họ được trải nghiệm đường chạy có cự ly dài vào buổi tối trong điều kiện được hỗ trợ đầy đủ. Đây cũng là cơ hội cho những người yêu chạy giao lưu, kết nối lẫn nhau. Ở thời điểm này, sự kiện cũng là một bước đệm để các bạn luyện tập cho những giải sắp tới.”

Sự kiện SRC Sundown 2020 là một hoạt động thường niên của nhóm chạy SRC (Sunday Running Club) thu hút đông đảo người tham dự.

Nhóm chạy SRC có lịch tập chạy vào mỗi 18:30 thứ Tư thứ Sáu và 5:45 sáng Chủ nhật hằng tuần tại khu đô thị Sala (quận 2, TPHCM).

Thiên Nhiên

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here