Tham gia giao lưu cùng đầu bếp, học cách làm beefsteak chuẩn nhà hàng

0

(SGTTO) – Bạn có biết một miếng beefsteak có bao nhiêu mức độ chín để thực khách chọn lựa? Phần thịt bò nào là phù hợp để nấu và chế biến beefsteak tại nhà có khó lắm không? Tất cả sẽ được bật mí trong buổi giao lưu cùng đầu bếp Trần Hậu đến từ nhà hàng Esta Eatery (TPHCM) do nhóm Ăn ngon nấu khéo thuộc Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức vào sáng ngày 28-6. 

Đây sẽ là một trong những hoạt động thường xuyên do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức đối với cộng đồng bạn đọc yêu thích ẩm thực của báo. Sự kiện dự kiến diễn ra mỗi tháng một lần. Buổi Giao lưu đầu bếp sẽ là dịp để các thành viên của nhóm Ăn ngon nấu khéo trực thuộc báo được gặp gỡ, giao lưu cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng tại TPHCM, cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm để làm ra những món ăn ngon.

Tham gia buổi giao lưu này, các độc giả thân thiết của báo Sài Gòn Tiếp Thị sẽ được tận mắt xem các đầu bếp chuyên nghiệp thực hành nấu ăn tại chỗ và cùng nhau thưởng thức thành phẩm.

Đầu bếp Trần Hậu – “nhân vật chính” của buổi giao lưu đầu tiên, chia sẻ: “Tôi háo hức chờ đến buổi giao lưu để truyền đạt những gì mình biết về beefsteak. Hy vọng rằng sau buổi giao lưu, mọi người có thể tự tin làm beefsteak chuẩn vị nhà hàng tại nhà để đãi người thân, bạn bè”.

Những sự kiện giao lưu đầu bếp của SGTT ngoài việc giúp thành viên cộng đồng yêu thích nấu ăn của báo có thêm kiến thức ẩm thực thì đây còn là dịp mọi người gặp gỡ, trò chuyện với nhau ngoài đời thay vì chỉ tương tác trên nhóm Ăn ngon nấu khéo trên mạng xã hội.

Buổi giao lưu cùng đầu bếp Trần Hậu – hướng dẫn món beefsteak – sẽ diễn ra vào lúc 10:00 giờ, Chủ nhật (28-6) tại Thời báo Kinh tế Sài Gòn, số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM; được livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị và nhóm Ăn ngon nấu khéo.

Phúc An

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here