(SGTTO) – Tối 6-7, Thaco (Trường Hải Auto) đã khai trương tổ hợp showroom ba thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad tại TPHCM. Đơn vị này cũng ra mắt các mẫu xe BMW X series tại thị trường trong nước.

Từ tháng 2-2018, Thaco tiếp quản thương hiệu BMW và các thương hiệu khác từ đối tác nước ngoài. Sau đó, doanh nghiệp đã phát triển nhóm thương hiệu này với quy mô lớn hơn so với trước 2018, trong đó có tổ hợp showroom ba thương hiệu tại khu Sala (quận 2, TPHCM).

Tổ hợp rộng gần 8.000 mét vuông với tổng diện tích xây dựng hơn 4.100 mét vuông, toàn bộ thiết kế chi tiết được phê duyệt bởi tập đoàn BMW. Theo quy định của BMW, tất cả trang thiết bị, xưởng sửa chữa và nội thất đa số được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Trong tổ hợp này, có ba showroom chuyên biệt dành cho BMW, MINI và BMW Motorrad. Trong số này, mỗi shoowroom nhỏ đều đáp ứng đủ các khâu trong việc bảo dưỡng, trưng bày, dịch vụ cho khách hàng.

Trong sự kiện này, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Thaco, cho biết trong tháng 7 này, Thaco đồng loạt đưa vào hoạt động thêm bốn tổ hợp showroom tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. “Đồng thời, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện các công trình đang triển khai để đưa thêm tám tổ hợp showroom mới đi vào hoạt động trong năm 2020”, ông Dương nói.

Cũng trong ngày này, Tập đoàn BMW châu Á và Thaco trình làng hai mẫu xe BMW X7 (giá bán 7,499 tỉ đồng/chiếc) và BMW X5 hoàn toàn mới (giá bán 4,29 tỉ đồng/chiếc) tại thị trường Việt Nam.

BMW X7 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Giá bán của dòng xe này là 7,5 tỉ đồng/chiếc.

BMW X7 là chiếc xe hạng sang tích hợp các tính năng độc đáo kết hợp với không gian rộng rãi. Bên cạnh đó, đặc tính lái linh hoạt và đa dụng của dòng SAV (Sports Activity Vehicle- xe thể thao đa tính năng) chính là điểm cộng của xe X7.

BMW X5 thế hệ mới có giá bán tại Việt Nam là 4,29 tỉ đồng/chiếc.

Trong khi đó, X5 là dòng xe khai sinh ra gia đình BMW X, đồng thời là người dẫn đầu phân khúc xe cao cấp hai cầu dẫn động bốn bánh, vị trí này đã được duy trì đến thời điểm hiện nay.

Nam Hưng

Clip: Đỗ Phát

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here