fbpx
Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022

TC Motor tạm ngừng sản xuất tại nhà máy Ninh Bình để phòng chống dịch Covid-19

(SGTTO) – Cùng với Ford, Honda và Toyota, TC Motor cũng đã ngừng sản xuất ô tô tại nhà máy của họ ở Ninh Bình để phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, hãng xe này cho biết họ  dừng hoạt động sản xuất từ ngày 1-4 đến hết ngày 15-4-2020.

Tại thị trường Việt Nam, TC Motor là khối sản xuất ô tô của Tập đoàn Thành Công. Đây là đơn vị sản xuất, lắp ráp các thương hiệu xe Hyundai hiện nay với nhà máy đặt tại tỉnh Ninh Bình.

Một góc nhà máy TC Motor trước thời điểm dừng sản xuất vì Covid-19. Ảnh: HT

Trước đó, TC Motor cũng đã có nhiều động thái nhằm đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất, nguồn cung sản phẩm đến với khách hàng trong bối cảnh diễn biến dịch phức tạp tại Hàn Quốc, nguồn cung linh kiện chính của một vài mẫu xe Hyundai.

Hãng xe này cũng đã yêu cầu nhân viên khối văn phòng làm việc từ xa luân phiên, góp phần giảm thiểu việc lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. Các biện pháp phòng ngừa cũng đã được áp dụng để đảm bảo an toàn cho các nhân viên không thể làm việc từ xa.

Đại diện TC Motor cho biết: “Chúng tôi đảm bảo tối đa quyền lợi, lợi ích của người lao động trong thời gian tạm dừng hoạt động sản xuất. Đồng thời sẵn sàng để tái khởi động hệ thống ngay khi chúng ta khống chế tốt việc lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng”.

Tính đến thời điểm hiện tại, khối sản xuất ô tô đã có bốn đơn vị công bố dừng sản xuất là Ford Việt Nam, Honda Việt Nam, Toyota Việt Nam và TC Motor. Với xe máy, hai thương hiệu chiếm thị phần cao nhất tại Việt Nam là Yamaha và Honda cũng tạm dừng sản xuất.

Hoàng Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cận cảnh mẫu xe thuần điện IONIQ 5 của Hyundai vừa...

0
(SGTT) – Mẫu xe điện IONIQ 5 mà Tập đoàn Thành Công (TC Group) và Hyundai Motor giới thiệu ra thị trường Viêt Nam...

Toyota Camry, Hyundai Santa FE, Vinfast e34 đạt giải Xe của...

0
(SGTT) - Theo kết quả công bố từ chương trình bình chọn Xe của năm 2022, Toyota Camry đã đạt giải Xe của năm,...

Hyundai ra mắt Creta tại Việt Nam, giá từ 620 triệu...

0
(SGTT) - Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức giới thiệu mẫu xe Hyundai Creta thế hệ hoàn toàn...

Tucson 2022 trình làng, nhiều thay đổi, giá từ 825 triệu...

0
(SGTT) - Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã chính thức giới thiệu đến thị trường và khách hàng Việt...

Hyundai Thành Công tặng quà cho khách hàng gặp khó khăn...

0
(SGTT) – Trong hai tuần cuối tháng 10 vừa qua, Công ty Hyundai Thành Công thương mại (HTCV) đã triển khai hỗ trợ tới...

Hyundai ra mắt Grand i10 mới, có thêm tính năng điều...

0
Điểm nhấn của chiếc xe này có lẽ là cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau và hệ thống điều khiển hành trình (Cruise Control). Đây là các trang bị mà hầu hết các xe cơ nhỏ tại Việt Nam chưa có.

Kết nối