Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024

TC Motor giảm giá cho ba mẫu xe Hyundai Kona, Elantra và Grand i10

(STTO) – Ba mẫu xe Hyundai tại Việt Nam là Kona, Elantra và Grand i10 được áp dụng khuyến mại từ nay đến cuối năm 2019. Trong đó, Hyundai Kona được giảm giá 40 triệu đồng/chiếc.

Các dòng xe còn lại là Hyundai Elantra có mức khuyến mại là 20 triệu đông/chiếc; Hyundai Grand i10 có mức khuyến mại là 15 triệu đồng/chiếc.

Hyundai Kona là mẫu SUV cỡ nhỏ được TC Motor giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ tháng 8-2018. Qua hơn một năm, Kona đã bán được 8.864 xe, thuộc một trong những mẫu xe dẫn đầu trong phân khúc này.

Tại Việt Nam, Kona được phân phối với ba phiên bản, sử dụng động cơ Nu 2.0L Atkinson cho công suất tối đa 149 mã lực cùng Momen xoắn cực đại 180Nm. Phiên bản mạnh hơn sử dụng động cơ Gamma 1.6l T-GDI cho công suất tối đa 177 mã lực cùng Momen xoắn cực đại 265Nm. Hộp số sử dụng là loại tự động 6 cấp hoặc ly hợp kép 7 cấp.

Trong khi đó, Hyundai Elantra là mẫu sedan hạng C vừa được giới thiệu phiên bản facelift vào tháng 5-2019. Phiên bản nâng cấp của Elantra 2019 trang bị động cơ Nu 2.0L hoặc Gamma II 1.6L, hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 7 cấp, đi cùng đi kèm hệ thống an toàn 6 túi khí cùng những công nghệ an toàn cao cấp như ABS, ESC, BA, VSM,  HAC,…

Hiện giá bán của Kona từ 636 – 750 triệu đồng/chiếc. Giá bán của Elantra phiên bản cao nhất là 729 triệu đồng/chiếc và giá bán của Grand i10 từ 330 triệu đồng/chiếc. Đây là mức giá chưa tính các chương trình gảm giá, khuyến mại của từng đại lý.

Hoàng Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cận cảnh mẫu xe thuần điện IONIQ 5 của Hyundai vừa...

0
(SGTT) – Mẫu xe điện IONIQ 5 mà Tập đoàn Thành Công (TC Group) và Hyundai Motor giới thiệu ra thị trường Viêt Nam...

Toyota Camry, Hyundai Santa FE, Vinfast e34 đạt giải Xe của...

0
(SGTT) - Theo kết quả công bố từ chương trình bình chọn Xe của năm 2022, Toyota Camry đã đạt giải Xe của năm,...

Hyundai ra mắt Creta tại Việt Nam, giá từ 620 triệu...

0
(SGTT) - Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức giới thiệu mẫu xe Hyundai Creta thế hệ hoàn toàn...

Tucson 2022 trình làng, nhiều thay đổi, giá từ 825 triệu...

0
(SGTT) - Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã chính thức giới thiệu đến thị trường và khách hàng Việt...

Hyundai Thành Công tặng quà cho khách hàng gặp khó khăn...

0
(SGTT) – Trong hai tuần cuối tháng 10 vừa qua, Công ty Hyundai Thành Công thương mại (HTCV) đã triển khai hỗ trợ tới...

Hyundai ra mắt Grand i10 mới, có thêm tính năng điều...

0
Điểm nhấn của chiếc xe này có lẽ là cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau và hệ thống điều khiển hành trình (Cruise Control). Đây là các trang bị mà hầu hết các xe cơ nhỏ tại Việt Nam chưa có.

Kết nối