Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ của Singapore có mặt tại TPHCM

(SGTTO) – Ryan’s Grocery, cửa hàng thực phẩm hữu cơ của Singapore vừa chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ số 200 Pasteur, phường 6, quận 3, TPHCM.

Một số sản phẩm thịt bày bán tại cửa hàng.

Đây là dự án nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực sản phẩm hữu cơ đầu tiên quy mô quốc tế tại Việt Nam. Thương hiệu đến từ Singapore này đã hợp tác với Công ty PM Quỳnh Lâm với mong muốn mang lại các sản phẩm hữu cơ chuẩn quốc tế và dịch vụ chuyên nghiệp.

Ryan’s Grocery đầu tiên tại Việt Nam có diện tích 400m2, kinh doanh hơn 600 mặt hàng, trong đó hơn 70% là sản phẩm hữu cơ, gồm các loại thịt, rau và đồ khô khác… Ngoài ra cửa hàng còn có khu vực tư vấn và khu ẩm thực.

Theo một đại diện của Ryan’s Grocery tất cả các sản phẩm tại Ryan’s Grocery Việt Nam được nhập khẩu từ các trang trại, nhà sản xuất đạt chuẩn về quy trình sản xuất tại Úc và Singapore. Trong đó, chứng nhận APIQ Free Range quy định vật nuôi phải được chăn nuôi trong mô hình trang trại mở, tự do tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe để khi vật nuôi đến giai đoạn tập cai sữa sẽ được sống ở khu vực ngoài trời rộng lớn suốt quá trình trưởng thành.

Các tiêu chuẩn trang trại mở, tự do của APIQ cũng đảm bảo về nguồn nước, thực phẩm để vật nuôi có thể tìm thấy cũng như điều kiện tự nhiên của môi trường sống được duy trì. Mô hình chăn nuôi này nhằm giảm mức độ căng thẳng cho vật nuôi xuống mức thấp nhất, tạo cơ sở để tạo ra nguồn thịt cao cấp, mọng nước, mềm và hoàn toàn tự nhiên.

Ryan’s Grocery cũng có sản phẩm thịt heo Borrowdale, một trong số ít thương hiệu trên thế giới đạt được chứng nhận Carbon Neutral (Carbon trung tính) theo chương trình Giảm thiểu Carbon của Viện Carbon, và đạt giải vàng chất lượng của Úc năm 2018 về chất lượng thịt heo.

Bà Mai Thị Quỳnh Trang – Tổng giám đốc PM Quỳnh Lâm, cho biết trong tương lai, PM Quỳnh Lâm và Ryan’s Grocery mong muốn xây dựng được một chuỗi cửa hàng trải dài khắp Việt Nam, để mọi người tiêu dùng đều có cơ hội sử dụng nguồn thực phẩm hữu cơ đẳng cấp quốc tế.

Vũ Yến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mua thực phẩm hữu cơ không khó

0
(SGTT) - Tại TPHCM, người tiêu dùng không khó để tìm được những cửa hàng bán các loại thực phẩm hữu cơ. Organica Organica là hệ...

Kết nối