Thi ảnh, clip về du lịch Việt Nam để trúng Hyundai Kona giá 750 triệu đồng

0

(SGTTO) – TC Motor, khối ô tô Tập đoàn Thành Công vừa công bố cuộc thi “Kona – Thỏa khám phá” cho những “tín đồ” du lịch. Theo đó, người chơi sẽ dự thi các vòng với tác phẩm là ảnh, video liên quan đến những cung đường đẹp nhất Việt Nam.

Theo TC Motor, giải nhất của cuộc thi là chiếc Hyundai Kona 1.6 Turbo trị giá 750 triệu đồng. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 22-1-2019 đến 23-2-2020.

Hyundai Kona.

Ở vòng một cuộc thi (diễn ra từ ngày 22-11 đến ngày 19-12-2019), người tham gia sẽ chụp ảnh cùng chiếc xe Kona. Ảnh dự thi sẽ được đăng tải trên hệ thống bình chọn của chương trình (kona.tcmotor.vn). Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 100 bài dự thi xuất sắc nhất bước vào vòng hai dựa trên đánh giá của ban giám khảo và bình chọn của cộng đồng.

Vòng hai diễn ra từ 25-12-2019 đến 19-1-2020. Người chơi sẽ tạo sản phẩm là video ngắn, sau đó đăng tải dự thi. Người chơi có thể lựa chọn hình thức tạo postcard nói về lí do yêu thích và muốn đi cung đường lựa chọn trong 10 cung đường ban tổ chức đã chuẩn bị. Đây là những cung đường đẹp và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam: Mã Pì Lèng (Hà Giang), Bàu Trắng (Phan Thiết), Mũi Điện – Sa Huỳnh (Phú Yên), Sapa (Lào Cai),…

Tại vòng ba, với sự đồng hành của 10 blogger du lịch nổi tiếng, người chơi sẽ thực hiện hành trình trên cung đường đã lựa chọn. Ban tổ chức cung cấp xe và tài trợ toàn bộ chi phí ăn nghỉ và sản xuất video cho hành trình.

Bài thi được đánh giá xếp loại dựa trên lượt bình chọn và đánh giá từ phía ban giám khảo. Người chơi được đánh giá cao nhất sẽ giành giải thưởng là chiếc Hyundai Kona 1.6 Turbo trị giá 750 triệu đồng.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here