fbpx
Thứ Năm, Tháng Một 21, 2021

Tạo lập thói quen năng vận động cùng ManulifeMOVE

(SGTTO) – Manulife vừa đem đến Việt Nam một chương trình tặng thưởng có tên gọi ManulifeMOVE giúp người dân tạo lập thói quen vận động và lối sống khỏe mạnh thông qua các hoạt động đơn giản hàng ngày, như đi bộ, mua sắm, sử dụng thang bộ, chạy, nhảy…

Ông Kim Fleming, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam công bố tại sự kiện ra mắt ManulifeMOVE

ManulifeMOVE được kết nối với các ứng dụng sức khỏe có sẵn trong các dòng điện thoại thông minh như Apple Health và Google Fit, cũng như nhiều thiết bị đếm bước và theo dõi thông số sức khỏe phổ biến khác.

Bên cạnh chương trình tặng thưởng cho những người dùng chinh phục được các thử thách vận động, ManulifeMOVE còn cung cấp những thông tin hữu ích về sức khỏe.

Ngoài ra, ManulifeMOVE đang mở rộng hợp tác với các thương hiệu trong cả nước ở nhiều lĩnh vực, từ ẩm thực cho đến mua sắm, giải trí, spa, gym, thời trang và phụ kiện thể thao, nhằm đem lại thêm nhiều quyền lợi cho người dùng.

Thông thường, thách thức lớn nhất là làm sao giúp mọi người vượt qua những khó khăn ban đầu để dần hình thành thói quen năng vận động. Và ManulifeMOVE được xem là một trong những giải pháp đơn giản, thú vị và hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả những ai mong muốn tìm kiếm một cách chăm sóc sức khỏe khác biệt (không cần phải là khách hàng của Manulife).

Tải ứng dụng ManulifeMOVE và đăng ký tài khoản miễn phí

Với ManulifeMOVE, chỉ với 3 bước đơn giản, người dùng có thể tạo được thói quen năng vận động để khỏe mạnh hơn. Đầu tiên, người dùng cần tải ứng dụng di động ManulifeMOVE và đăng ký tài khoản miễn phí. Sau đó bắt đầu chinh phục các thử thách vận động và nhận các phần quà hấp dẫn từ Manulife Việt Nam. Thực hiện 3 bước này, người dùng có thể nâng cao sức khỏe về cả thể lực và tinh thần.

Ông Kim Fleming, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết thông qua chương trình ManulifeMOVE, Công ty mong muốn tạo ra sự thay đổi về thói quen vận động của người dân, góp phần xây dựng cộng đồng khỏe mạnh hơn tại Việt Nam.

Hãy chinh phục các thử thách vận động của ManulifeMOVE

“Với ManulifeMOVE, chúng tôi có cơ hội hỗ trợ người dân gắn kết với những hoạt động ý nghĩa và hiểu hơn về sức khỏe của bản thân. Chúng tôi khuyến khích mọi người tạo lập và duy trì thói quen tốt bằng những cách thức mới”, ông Kim Fleming nói, và cho rằng: “ManulifeMOVE cũng là một trong những chương trình giúp tái khẳng định cam kết của chúng tôi về hỗ trợ người dân Việt Nam phòng ngừa bệnh nhờ việc duy trì lối sống năng động và lành mạnh”.

Trước khi ra mắt tại Việt Nam, ManulifeMOVE đã có mặt tại 4 thị trường khác ở châu Á.

Lê Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Du lịch Nhật Bản nóng lòng đón khách Việt dù đi...

0
Hàng chục doanh nghiệp du lịch Việt Nam và Nhật Bản ngày 20-1 đã có buổi họp trực tuyến để bàn về các cơ...

Ra mắt chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm...

0
(SGTT) - Ngày 20-1-2021, Tổng lãnh sự quán Pháp tại TPHCM tổ chức họp báo ra mắt chứng nhận “Goût Français”. Đây là chứng...

Khai trương TobiKoi Sushi – Nhà hàng chuẩn Nhật đầu tiên...

0
Ngày 29-1-2021, nhà hàng TobiKoi Sushi  - nhà hàng đầu tiên tại Phan Thiết được đầu tư đúng chuẩn nhà hàng Nhật cao cấp...

Tận dụng công nghệ để xây dựng và quản trị thương...

0
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghệ số đã tạo nên làn sóng cho những công nghệ mới nổi lên mạnh mẽ,...

Kết nối