40 tay vợt tranh tài ở giải Bóng bàn – Cúp Báo Sài Gòn Tiếp Thị

2

(SGTTO) – Giải Bóng bàn – Cúp Báo Sài Gòn Tiếp Thị là môn tranh tài thứ 8 trên tổng số 15 môn thi đấu của Olympic 2030 lần 5-2019. Bộ môn này sẽ thi đấu vào ngày 22-9-2019 tại CLB Bóng bàn – sân vận động Hoa Lư, TPHCM.

Giải bóng bàn – Cúp Báo Sài Gòn Tiếp Thị trong khuôn khổ Olympic 2030 lần 5-2019 diễn ra vào ngày 22-9 tại SVĐ Hoa Lư.

Chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất, 40 tay vợt phong trào của các doanh nghiệp sẽ tranh tài ở bộ môn bóng bàn với ba nội dung: Đơn hạng A – dành cho các vận động viên (VĐV) đã có quá trình tập luyện một thời gian; Đơn hạng B – đối với những người mới tập; và nội dung Đôi – bốc thăm ngẫu nhiên.

Môn bóng bàn sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn mỗi bảng để xác định những gương mặt vào tứ kết, sau đó là màn đấu loại trực tiếp để tranh giải thưởng cao nhất. Tất cả các trận đấu tại giải đều tiến hành thi đấu trong năm ván thắng ba, theo luật hiện hành của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam.

Là đơn vị chủ quản của Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân 2030, Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) là nhóm báo về kinh tế, kinh doanh và thị trường với 7 ấn phẩm báo in và online, trong đó có Sài Gòn Tiếp Thị cùng với trang điện tử sgtiepthi.vn.Bên cạnh vai trò là kênh bảo trợ thông tin chính thức của Đại hội Thể thao Doanh nhân -Olympic lần 5-2019, Báo Sài Gòn Tiếp Thị còn là nhà tài trợ cho Giải Bóng bàn – Cúp Báo Sài Gòn Tiếp Thị trong khuôn khổ đại hội thể thao này.

Hân Nguyễn

2 BÌNH LUẬN

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here