Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Tặng 10.000 vé xe miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

(SGTT) – Nhằm giúp các bạn sinh viên giảm bớt nỗi lo tài chính trong quá trình học tập, Công ty TNHH TMDV Vexere phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình “Tiếp bước ước mơ 2023″. Chương trình sẽ trao tặng 10.000 vé xe miễn phí cho sinh viên và các suất học bổng bằng hiện kim. 

Chương trình “Tiếp bước ước mơ 2023” được thực hiện nhằm trao tặng 10.000 vé xe miễn phí cho các bạn sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong toàn quốc. Ngoài ra, chương trình sẽ tài trợ các suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đạt thành tích cao trong đợt tuyển sinh 2023. 

Tổng giá trị của các vé xe được tài trợ trong chương trình dự kiến cán mốc 5 tỉ đồng. Mỗi sinh viên với hồ sơ được xét duyệt đạt sẽ nhận được 2 vé xe miễn phí 100% cho tuyến đường từ trường về quê và ngược lại. Thời gian khởi hành của các chuyến xe từ ngày 1-8-2023 đến ngày 30-12-2023.

Đối với gói hỗ trợ di chuyển với vé xe miễn phí 100%, ban tổ chức sẽ xét duyệt các hồ sơ hợp lệ là hồ sơ của tân sinh viên vừa trúng tuyển vào các trường đại học Việt Nam, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sâu, vùng xa, con em ở hải đảo, đồng bào dân tộc thiểu số có xác nhận của trường cấp 3 hoặc đại học hay chính quyền địa phương.

Đối với gói hỗ trợ học bổng 2 triệu, ban tổ chức xét duyệt các hồ sơ hợp lệ là hồ sơ của tân sinh viên vừa trúng tuyển vào các trường đại học Việt Nam, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có giấy xác nhận của chính quyền địa phương) và có thành tích cao trong đợt trúng tuyển 2023.

Cách thức đăng ký:

Bước 1: Sinh viên vào trang web chính thức của chương trình tại: https://vexere.com/tiepbuocuocmo. Chọn chuyến xe có hỗ trợ vé xe miễn phí, được cập nhật tại bảng “DANH SÁCH CHUYẾN XE CÓ HỖ TRỢ VÉ XE MIỄN PHÍ VÀ HỌC BỔNG”. Điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu và gửi hồ sơ tại mục “Nộp hồ sơ

Bước 2: Ban Tổ Chức sẽ xét duyệt hồ sơ và thông báo kết quả qua email. Điều kiện và hướng dẫn sử dụng sẽ được gửi đến email cá nhân của sinh viên có hồ sơ được xét duyệt đạt.

Bước 3: Sinh viên đặt vé xe miễn phí tại hệ thống website/ứng dụng Vexere bằng cách sử dụng mã giảm giá 100%. 

Nhã Lý

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ngành chip Đài Loan tìm kiếm nhân tài từ Việt Nam...

0
(SGTT) - Ngành chip Đài Loan đang chuyển trọng tâm sang thu hút sinh viên Đông Nam Á, đặc biệt là từ Việt Nam,...

Sinh viên ra trường chật vật tìm việc giữa làn sóng...

0
(SGTT) - Trong thời điểm kinh tế gặp nhiều khó khăn, không ít doanh nghiệp đã giảm lương cũng như cắt giảm nhân sự....

Rối ren ngay từ phụ huynh!

0
(SGTT) - Năm học mới bắt đầu. Cuộc họp phụ huynh bao giờ cũng đầy kịch tính. Nhưng kịch tính dù có cao trào...

Giới trẻ Mỹ bỏ qua đại học để gia nhập thị...

0
Ngày càng có nhiều học sinh trung học ở Mỹ bỏ qua con đường đại học để đi làm những công việc cổ cồn...

TPHCM có hơn 44.000 thí sinh đăng ký thi đánh giá...

0
Đại học Quốc gia TPHCM công bố, ngày 28-5 sẽ tổ chức đợt hai kỳ thi đánh giá năng lực quốc gia. Hơn 44.000...

TPHCM: Hai trường đại học đầu tiên công bố điểm trúng...

0
Trường Đại học Công nghệ TPHCM và Trường Đại học Gia Định là 2 trường đầu tiên tại TPHCM công bố điểm chuẩn trúng...

Kết nối