Subaru chi mạnh tay, giảm giá 180 triệu đồng cho Forester

0

(SGTTO) – Theo thông báo của hãng này tại Việt Nam, việc giảm giá bán cho Forester dưới hình thức khuyến mại là nhân dịp họ kỷ niệm 10 năm chính thức có mặt tại Việt Nam.

Mẫu xe Subaru Forester là mẫu xe mà Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (nhà nhập khẩu chính thức xe Subaru tại Việt Nam) gặt hái được “quả ngọt” trong thời gian qua.

Không công bố chính thức nhưng chính Forester mới nhập từ Thái Lan là mẫu xe giúp Subaru có được doanh số tốt tại Việt Nam. Trước đó, nhiều mẫu xe của hãng này chưa bao giờ được xem là đối thủ mạnh của các mẫu xe hãng khác.

Đến nay, sau thời gian ra mắt, Subaru tung khuyến mại và qua đó, giảm giá bán cho dòng Forester. Mức giảm giá là 180 triệu đồng/chiếc. Chương trình sẽ được áp dụng trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 31-3-2020.

Sau khuyến mại, giá bán của mẫu xe này như sau:

Subaru Forester hoàn toàn mới (thế hệ thứ 5) được chính thức ra mắt vào tháng 7-2019. Forester mới được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Thái Lan, là nhà máy đầu tiên và duy nhất của Subaru tại thị trường ngoài Nhật Bản tại khu vực châu Á.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here