Sở Công Thương TPHCM khẳng định đảm bảo nguồn lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân thành phố

0

(SGTTO) – Theo Trung tâm báo chí TPHCM, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay, Sở Công Thương TPHCM đã có văn bản khẳng định đảm bảo nguồn cung lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho người dân trên địa bàn.

Sở Công Thương TPHCM khẳng định đảm bảo nguồn cung lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho người dân trên địa bàn. Ảnh: Yến Nhi.

Cụ thể, theo Sở Công Thương, hiện tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên địa bàn thành phố đã có kế hoạch dự trữ, đảm bảo nguồn cung các mặt hàng lượng thực, thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn.

Nhằm ổn định thị trường, đảm bảo cung cầu hàng hóa phục vụ nhu cầu thiết yếu cho người dân, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, Sở Công Thương cũng đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông chủ động thông tin, tuyên truyền cho người dân về việc các hệ thống phân phối siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên địa bàn đảm bảo nguồn cung ứng thực phẩm, hàng hóa thiết yếu cho người dân; khuyến cáo người dân trên địa bàn không nên mua tích trữ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm.

Theo Thanh Hà

Trung tâm báo chí TPHCM

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here